Nhóm quá đông khiến cho thành viên xinh đẹp Yoona không  có nhiều cơ hội được thể hiện.

Trong tập mới nhất của chương  trình Family Outing 2 vừa phát sóng ngày 27/6 vừa qua, các  thành viên đoàn làm phim đã làm một cuộc so sánh đầy thú vị: so sánh độ  dài phần hát solo của họ trong các ca khúc nổi bật của nhóm kể từ khi  thành lập.

3 ngôi sao thần tượng được đưa ra “mổ xẻ”  là Yoona của SNSD, Heechul của Super Junior và Nicole của KARA. Kết quả  đáng ngạc nhiên là tổng thời gian solo của cả 3 ngôi sao này đều không  vượt quá con số 1 phút. Heechul đứng bét bảng với tổng thời gian solo  chỉ là 37 giây trong 6 ca khúc của Super Junior.

Yoona  của SNSD cũng không khá hơn là bao khi cô gái này chỉ có vỏn vẹn 42  giây khoe giọng trong 7 ca khúc là Into the New World, Girls’  Generation, Kissing You, GEE, Genie, Run Devil Run, và Oh!.  Thậm chí, một thực tế còn khiến mọi người bất ngờ là trong ca khúc Oh!,  cô gái xinh xắn này chỉ hát đúng 1 câu duy nhất “I just want to tell  you”.

Nicole đứng đầu với tổng thời gian là 45 giây.  Tuy nhiên, không thể kết luận rằng Nicole hát tốt hơn 2 đồng nghiệp của  mình bởi lẽ nhóm nhạc của cô chỉ có 5 thành viên, trong khi đó, SNSD có  tới 9 thành viên, còn Super Junior thì quá đông đúc với 13 người. Quá  nhiều thành viên là một trong những nguyên nhân khiến cho mỗi người  trong nhóm không được thể hiện nhiều trong một ca khúc vốn thường chỉ có  độ dài là 4 phút. Tuy nhiên, lợi thế của các nhóm nhạc đông thành viên  là có thể dễ dàng che giấu những điểm yếu trong giọng hát.

Yoona không được hát ở SNSD?
Quá đông thành viên là một trong những nguyên nhân  khiến cho Yoona không được thể hiện nhiều

Cũng trong chương trình Family Outing 2 lần này,  Yoona đã được các thành viên của đoàn làm phim tổ chức một bữa tiệc  sinh nhật. Một trong những món quà thú vị mà Yoona nhận được là chiếc  dây chuyền với mặt hình chữ “Y” do anh chàng điển trai Taecyeon của 2PM  tặng.

Yoona không được hát ở SNSD?
Yoona trong chương trình Family Outing 2
Yoona không được hát ở SNSD?
Yoona nhận được món quà thú vị của Taecyeon

Theo : zings

Bạn có thích bài viết này không?