Vừa chấp hành xong bản án 15 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, Thông lại tiếp tục thực hiện hành vi thú tính với một bé gái 10 tuổi.

Sáng 28-9, TAND TP.HCM xử sơ thẩm tuyên phạt Đàm Văn Thông (SN 1976, ở Cao Bằng) mức án 15 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. HĐXX nhận định, Thông vừa chấp hành xong bản án cũ, thay vì ăn năn hối lỗi thì bị cáo vẫn chứng nào tật đó nên cần có một bản án thật nặng mới đủ sức răn đe, giáo dục bị cáo.

Bị cáo Thông sau phiên toà xét xử.

Trước đó, năm 1997, Thông đã bị TAND tỉnh Cao Bằng xử phạt 15 năm tù vì tội hiếp dâm trẻ em. Sau khi được đặc xá, hắn có vợ nhưng sau đó sớm ly dị, vào TP.HCM làm công nhân.

Năm 2010, Thông được nhận vào làm việc tại một xưởng chế biến thức ăn gia súc tại huyện Bình Chánh, TP.HCM. Thông được công ty bố trí ở chung phòng trọ với gia đình chị P.T.Q và một số công nhân khác.

Ngày 18-8-2010, khi biết tất cả những công nhân trong phòng trọ đều đến xưởng làm việc, chỉ còn cháu T.T.H (10 tuổi, con chị Q.) còn ngủ ở phòng nên Thông đã chốt cửa rồi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H. Thông hăm dọa cháu H. không kể cho ai biết. Thấy con có biểu hiện khác thường, chị Q. gặng hỏi nhưng mãi đến chiều tối, H. mới kể lại cho mẹ nghe.

Tại Cơ quan điều tra, ban đầu Thông nhận tội nhưng sau đó đã phản cung và cho rằng vợ chồng chị Q. dựng chuyện để tống tiền y.

Theo Công Lý

Bạn có thích bài viết này không?