Ngoài ra còn có rất nhiều hình ảnh của cặp vợ chồng son Jang Dong Gun – Go So Young xách hành lí đi hưởng tuần trăng mật nữa.

Có vẻ như đất nước Hàn Quốc đang vào mùa cưới, đặc biệt là việc các ngôi sao đình đám của Hàn đều thi nhau lựa chọn khoảng thời gian này để lên xe hoa. Chiều ngày hôm qua, lại một cặp đôi nổi tiếng nữa của làng giải trí đã tổ chức đám cưới tại Grand Ballroom, Seoul. Cô dâu là nữ diễn viên Lee Hyun Kyung, còn chú rể là ngôi sao nhạc kịch Min Young Gi.


Lại một đám cưới người nổi tiếng nữa được tổ chức

Mặc dù mang không khí ấm cúng và khá giản dị, nhưng hôn lễ của cả hai cũng được thu hút bởi sự có mặt của anh chàng dễ thương Xiah Junsu (DBSK), nữ ngôi sao Hallyu - Choi Ji Woo và một số những gương mặt diễn viên và MC nổi tiếng khác. Ngoài "chủ nhân" của đám cưới là cặp đôi Hyun Kyung-Young Gi, mọi sự chú ý dường như đổ dồn về chàng ca sĩ của nhóm DBSK khi khá lâu rồi anh chàng mới xuất hiện tại những sự kiện như thế này, kể từ sau những "lùm xùm" của nhóm vào năm ngoái.


Xiah được vinh dự hát chính cho lễ cưới


Lâu lắm rồi mới thấy anh chàng cười tít mắt thế này

Xiah là bạn thân của chú rể từ thời anh chàng và Young Gi còn đóng chung nhạc kịch với nhau, vinh dự hơn nữa, anh còn được cặp đôi này mời hát chính suốt thời gian diễn ra lễ cưới ngày hôm qua. Nữ diễn viên Choi Ji Woo chiều qua cũng được chú ý không kém, cô nàng ăn mặc đơn giản nhưng không vì thế mà giảm đi sự thu hút.


Choi Ji Woo cũng có mặt ngày hôm qua

Vợ chồng Jang Dong Gun xách vali đi hưởng tuần trăng mật


Sau "đám cưới thế kỷ" diễn ra vào ngày mùng 2.5 vừa rồi, thu hút cả một dàn sao lớn xứ Kim Chi tới tham dự. Có thể thấy, đám cưới của nam tài tử họ Jang được ví như một sự kiệm tầm cỡ như… liên hoan phim cũng chẳng ngoa. Và đúng như kế hoạch đã lên sẵn từ trước, ngay sau khi đám cưới kết thúc, cặp vợ chồng "son" đã xách ngay hành lí để bay tới hòn đảo Bali xinh đẹp tại Indonesia hưởng tuần trăng mật .


Vợ chồng Jang Dong Gun gây chú ý tại sân bay

Xuất hiện tại sân bay Incheon của Hàn Quốc, cặp đôi đình đám này đã trở thành tâm điểm của hàng loạt khách du lịch có mặt tại sân bay ngày hôm qua. Trông sắc mặt của cả hai có vẻ mệt mỏi, nhưng chàng Jang và bã xã của anh vẫn không quên cười tươi với tất cả mọi người.
Sau đám cưới, cả hai trông có vẻ mệt mỏi


Nhưng khi thấy người hâm mộ thì vẫn cười tươi thế này

Quen nhau từ sau khi có dịp hợp tác chung trong một bộ phim, nhưng mối tình bí mật của cả hai thì mới chỉ được công khai cách đây một năm mà thôi. Sau khi đám cưới kết thúc, cả hai lại đón chờ một niềm vui mới, đó là đứa con đầu lòng của họ sẽ ra đời vào mua thu năm nay.


Sau khi đã trao nhẫn đính ước


Họ sẽ tiếp tục đón chờ đứa con đầu lòng

Bạn có thích bài viết này không?