Mặc dù sức nóng của Wonder Girls giảm đi đáng kể sau sự ra đi đầy bất ngờ của Sun Mi, các thành viên còn lại với sự góp sức của Hae Lim đang ấp ủ những kế hoạch ‘khủng’ cho việc chinh phục làng nhạc thế giới.

Cùng với thành viên mới, Wonder Girls hứa hẹn trở lại hoành tráng. Ảnh: Allk.

Vài tuần trước, sự kiện Sun Mi chia tay 4 thành viên cộng với việc thầy phù thủy Park Jin Young tuyên bố tạm thời hủy tour diễn của nhóm tại Mỹ khiến các fan của Wonder Girls vô cùng thất vọng. Trong khi thành viên mới Hae Lim được fan đón nhận trong tâm trạng không lấy gì làm hứng khởi, các cô gái đã nhanh chóng tìm lại được niềm vui cho công việc và bí mật chuẩn bị cho những kế hoạch trở lại hoành tráng. Nhóm cho biết sẽ phát hành album mới rộng rãi trên toàn thế giới vào 16/5 này. Thông tin này khiến độ nhiệt tình của fan tăng lên đáng kể, hầu hết đều hy vọng sau thành công của So Hot, Tell Me, Nobody… Wonder Girls sẽ tạo nên những kỳ tích mới.

Nhóm dần tích cực hoạt động trở lại sau một thời gian gián đoạn. Ảnh: Allk.

Không chỉ mang lại niềm vui cho người hâm mộ với món quà bất ngờ này, Wonder Girls còn tổ chức buổi giới thiệu album với người dẫn chương trình là blogger nổi tiếng Perez Hilton, chủ nhân một website giải trí lớn tại Mỹ. Nhóm cũng sẽ đi biểu diễn tại 20 khu vực khác nhau tại Mỹ, bắt đầu từ 4/6 để quảng bá cho album mới. Dự kiến, đĩa mới sẽ bao gồm các ca khúc mix lại như So Hot, Tell Me, Nobody… cùng một số các bài hát mới được sáng tác dành riêng cho nhóm. MV cho các ca khúc sẽ bao gồm ba thứ tiếng Anh, Trung và Hàn Quốc.

Trong khi Wonder Girls ngấm ngầm chuẩn bị các kế hoạch chinh phục làng nhạc thế giới, thị trường nhạc trong nước những ngày qua vẫn đang hết sức sôi động với sự cạnh tranh khốc liệt của hai nghệ sĩ đầu đàn Bi Rain và Lee Hyori. Nếu chàng ninja đẹp trai của Ninja Assassin tung toàn bộ MV của Love Song với những hình ảnh lãng mạn tuyệt vời khiến dân tình chao đảo thì Lee Hyori “gắn tên lửa” cho Swing, khiến ca khúc ngay lập tức “dội bom” ầm ầm tại bảng xếp hạng các hit được download nhiều nhất. Dù cho tới giờ, H-LogicBack To The Basic, album chính thức của hai nghệ sĩ tài năng này mới vẫn chưa ra mắt khán giả, fan vẫn tin tưởng rằng cuộc chiến giữa Lee Hyori và Bi Rain sẽ nảy lửa và đầy ấn tượng.

Bạn có thích bài viết này không?