Game4V.vn – Trải qua gần 2 tháng im hơi lặng tiếng kể từ khi thông tin webgame Bàn Long Thần Mộ Ký về Việt Nam thì đến ngày hôm nay (19/5) NPH VTC mới lên tiếng xác nhận quyền phát và đổi tên trò chơi thành Thần Mộ Ký.

Công ty Feiyin thành lập từ năm 2004 và bắt đầu tập trung phát triển webgame từ năm 2007 và nhanh chóng được xếp vào những công ty đứng đầu trong ngành công nghiệp webgame tại Trung Quốc. Với các sản phẩm webgame được giới chuyên môn đánh giá cao cũng như chiếm được thị phần lớn trong thị trường Trung Quốc đầy khắc nghiệt và có mối quan hệ tốt và rộng rãi với các cổng phân phối game nổi tiếng như 4399, 91wan, 37wan, youxi.com…v…v…

alt
Logo webgame Thần Mộ Ký.

Tại trang 17173, Thần Mộ Ký được xem là webgame MMORPG được mong đợi nhất năm 2010! Với nội dung được xây dựng mới lạ từ văn hóa và cốt truyện của 3 bộ tiểu thuyết lừng danh là Thần Mộ, Tru Tiên, Bàn Long, Thần Mộ Ký đã trở thành webgame đột phá nhất thị trường webgame Trung Quốc.

alt
VTC ra mắt diễn đàn game Thần Mộ Ký.

Ngoài ra, Thần Mộ Ký còn kết hợp khéo léo với các yếu tố nhập vai, chiến lược, mạo hiểm và nhất là tố chất huyền ảo đặc trưng của thể loại Tiên Hiệp đã giúp kiệt tác webgame này đẩy bật tất cả webgame truyền thống hiện có trên thị trường mà đạt được một vị trí xứng đáng cũng như sự tán thưởng của game thủ.

[Ưu điểm]

– Dễ dàng thu hút game thủ nữ (40%), độ tuổi trẻ.

– Tại Trung Quốc hiện có trên 120 servers (3000 CCU/server)

– Áp dụng kỹ thuật flash hiện đại, đồ họa tân tiến tạo nên những hình ảnh mượt mà và lung linh bắt mắt. Khi cổng game 4399 ra mắt server đầu tiên của Thần Mộ Ký đã phá kỷ lục 100 ngàn người online cùng lúc vào game.

alt

[Gameplay]

Tu luyện và thu thập:

>> Người chơi tu luyện tại Tụ Linh Trận sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và trang bị.

>> Người chơi tu luyện tại Càn Khôn Bảo Địa sẽ nhận được tài nguyên.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng: 6 loại nhiệm vụ tuần hoàn và nhiệm vụ theo cấp độ.

>> Nhiệm vụ tuần hoàn “Hộ quốc”: Nhận nhiệm vụ tại NPC “Tướng quân” ở thành chính. Mỗi ngày được làm tối đa 10 lần, phần thưởng là điểm kinh nghiệm, tài nguyên và vật phẩm.

>> Nhiệm vụ tuần hoàn “Kinh nghiệm”: Nhận nhiệm vụ tại NPC “Tiêu Công Tử” ở Ác Thành – Long Môn Khách Sạn. Mỗi ngày được làm tối đa 100 lần. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm và có cơ hội nhận được trang bị.

>> Nhiệm vụ tuần hoàn “Tiền đồng”: Nhận nhiệm vụ tại NPC “Chu Công Tử” ở Ác Thành – Long Môn Khách Sạn. Mỗi ngày được làm tối đa 100 lần. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được rất nhiều Tiền Đồng và có cơ hội nhận được trang bị.

>> Nhiệm vụ tuần hoàn “Tài nguyên”: Nhận nhiệm vụ tại NPC “Chu Công Tử” ở Ác Thành – Long Môn Khách Sạn. Mỗi ngày được làm tối đa 100 lần. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được rất nhiều tài nguyên và có cơ hội nhận được trang bị.

>> Nhiệm vụ tuần hoàn “Kinh Thương”: Nhận nhiệm vụ kinh thương ở Thị trấn của bất kỳ map nào. Tùy vào cấp độ sẽ giới hạn số lượt làm mỗi ngày khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ được thưởng rất nhiều Bạc.

>> Nhiệm vụ tuần hoàn “Danh Vọng”: Nhận nhiệm vụ tại NPC “Thí Luyện Đạo Sư” ở Ác Thành – Thần Phong Học Viện. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được điểm danh vọng, điểm danh vọng có thể dùng để đổi trang bị danh vọng và hộp danh vọng tại Ác Thành – Thông Thiên Tháp.

>> Nhiệm vụ Cấp độ: Tại mỗi cấp độ bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ khác nhau tại các NPC ở các Map trung gian. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm.

alt

Hệ thống chiến đấu:

>> Chiến đấu: Người chơi có thể tấn công người chơi khác đang khi cả 2 ở chế độ PK, người chơi thất bại sẽ bị chuyển về thành chính. Người chơi PK bị số điểm “Ác danh” trên 10 sẽ bị giảm kinh nghiệm và tài nguyên kiếm được khi tu luyện.

>> Tranh đoạt: Tới cấp 20 người chơi có thể sử dụng chức năng Tranh đoạt để tấn công người chơi ở quốc gia khác. Thắng lợi sẽ nhận được điểm chiến tích, tiền và tài nguyên của đối phuơng

>> Phái Chiến: “Phái chiến” là sự kiện đơn đấu hệ thống diễn ra vào buổi tối hàng ngày. Người chơi từ cấp 40 trở lên đã có môn phái, tham gia Phái chiến phải ghi danh trong khoảng thời gian có thông báo trên kênh hệ thống.

Hình thức thi đấu: Loại trực tiếp. Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên các cặp đấu giữa 2 người chơi không cùng phái.

Xếp hạng: Thứ hạng (cá nhân, môn phái) xác định qua số “công huân” nhận được qua từng vòng. Số “công huân” phụ thuộc vào lượng quân địch tiêu diệt ở từng vòng.

>> Quốc Chiến: Chiến tranh giữa 3 quốc gia, yêu cầu mỗi quốc gia phải có từ 10 người trở lên tham gia thì quốc chiến mới có thể bắt đầu. Tham gia Quốc Chiến người chơi nhận được điểm danh dự để đổi chức quan, trang bị và hộp quà

>> Phụ bản: Người chơi có thể tới phụ bản để leo tháp. Tùy vào khả năng của người chơi sẽ lên tới các vị trí tầng khác nhau, lên tầng càng cao sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và tài nguyên.

>> Thám hiểm: Người chơi có thể nhận được những vật phẩm hiếm có khi tham gia thám hiểm.

Hệ thống Thiên Tướng và Thiên Binh:

>> Thiên Tướng: Người chơi có thể chiêu mộ tối đa 6 Thiên Tướng. Có 6 loại Thiên Tướng: Toàn Tướng, Cung Tướng, Kỵ Tướng, Phi Tướng, Pháp Tướng, Bộ Tướng. Mỗi loại tướng sẽ phát huy cao nhất khả năng của mình khi cầm theo loại Thiên Binh tương ứng.

>> Thiên Binh: Có 5 loại Thiên Binh: Bộ Binh, Cung Binh, Kỵ Binh, Pháp Binh, Phi Binh. Mỗi loại Thiên Binh có các đặc điểm khác nhau trong chiến đấu

alt

Hệ thống Trang Bị:

>> Trang bị gồm có 8 loại: Vũ khí, giáp, giầy, mũ, dây chuyền, nhẫn, vai, đai hợp thành 1 bộ.

>> Có 5 loại trang bị theo cấp độ tăng dần: Xám, lục, lam, tím, cam.

>> Khi có đủ 8 trang bị cùng bộ, cùng cấp sẽ được cộng thêm các option ẩn.

>> Người chơi có thể nâng cao phẩm chất, khảm ngọc, cường hóa để trang bị trở lên mạnh mẽ hơn.

Hệ thống Map:

>> Mỗi Quốc Gia sẽ có thành chính và các map phụ

>> Có các map trung gian, người chơi có thể di chuyển tới các map này khi đạt cấp độ phù hợp để tu luyện.

Bạch Long
Tổng hợp

Bạn có thích bài viết này không?