Không chịu thua kém người đàn anh đi trước, mạng viễn thông quân đội Viettel cũng vừa công bố sẽ chính thức phân phối iPhone cùng ngày 26/3 tới với VinaPhone, tuy nhiên, “sốc” hơn VinaPhone, Viettel sẽ bán iPhone với giá… 0 đồng, kèm theo một số điều kiện bắt buộc.

Cụ thể, trong thời gian đầu Viettel sẽ cung cấp cả 3 loại máy là iPhone 3G-8G, iPhone 3GS-16GB và iPhone 3GS-32GB gồm cả 2 phiên bản quốc tế và phiên bản khóa mạng tại 28 siêu thị Viettel tại 25 tỉnh, thành trên cả nước.
Tất cả các máy iPhone được Viettel cung cấp đều được hưởng chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng. Viettel sẽ mang đến cho người tiêu dùng 5 lựa chọn bằng 1 hình thức bán giá không cam kết và 4 hình thức bán iPhone cam kết với nhiều ưu đãi linh hoạt để khách hàng lựa chọn. Thậm chí người tiêu dùng có thể sở hữu máy iPhone với chi phí thực tế từ mức 0 đồng.

Viettel bán iPhone giá 0 đồng với một số ràng buộc đi kèm (ảnh minh họa internet)
Để được sở hữu chiếc iPhone với giá 0 đồng, người tiêu dùng sẽ chịu một số ràng buộc bởi những điều kiện cam kết thực hiện qua các gói cước của Viettel.
Chẳng hạn, một tháng người tiêu dùng sử dụng iPhone của Viettel phải có mức phát sinh cước nhất định từ gọi hoặc nhắn tin qua dịch vụ của Viettel. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện nay nhà mạng này vẫn chưa tiết lộ cụ thể các gói cước cam kết là như thế nào.
Trong khi 2 đại gia là VinaPhone và Viettel rầm rộ công bố việc phân phối iPhone thì một đại gia khác là MobiFone vẫn chưa có động thái gì cho thấy sẽ công bố cụ thể thời điểm và kế hoạch bán iPhone.
iPhone 3GS là dòng máy điện thoại có tốc độ nhanh nhất, cấu hình mạnh mẽ được thiết kế dựa trên nền tảng của iPhone 3G có bổ sung thêm một số tính năng như tốc độ cao gấp đôi so với phiên bản iPhone 3G, đặc biệt nhanh trong việc đọc file đính kèm, xử lý email và tốc độ truy cập Interrnet, tuổi thọ pin lâu hơn.
Apple cũng cho nâng cấp camera chụp hình của iPhone từ 2.0 MGPX lên 3.0 Mgpx với tính năng tự động lấy nét và hỗ trợ chụp trong vùng ánh sáng yếu cùng chế độ chụp cận cảnh. Tính năng quay phim được tích hợp sẵn trên firmware 3.0. Bạn sẽ có thể quay được video với độ phân giải VGA, tốc độ 30fps. Máy sẽ tự động điều chỉnh White Balance (cân bằng trắng) và khẩu độ cho phù hợp với điều kiện ánh sáng.Tính năng Voice Control cho phép điều khiển iPhone bằng giọng nói. App store là dịch vụ tiên phong của xu hướng phổ biến phần mềm qua internet, cho phép người dùng tiếp cận hơn 150.000 ứng dụng, từ trò chơi, chia sẽ kết nối mạng xã hội, cho đến hoạch định tài chính và giám sát sức khỏe. App store hiện đã có trên 3 tỷ lượt tải về. Những đột phá này đã giúp iPhone 3GS trở thành chiếc điện thoại trong mơ của người tiêu dùng. Hiện iPhone 3GS đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Bạn có thích bài viết này không?