Một đoạn video mới được đăng tải lên trang Youtube chính thức của hãng nước giải khát Pepsi, cho thấy tài nghệ của ngôi sao bóng đá David Beckham khi anh đá 3 trái bóng khác nhau lọt vào 3 thùng rác đặt ở cách xa cả trăm mét.


Ảnh: AP

Theo Pepsi, đây là đoạn video ngẫu hứng khi Beckham đang quay video quảng cáo cho loại nước uống Pepsi Diet (dành cho người ăn kiêng) của hãng.

Đoạn clip với độ dài 69 giây, bắt đầu bằng cảnh Beckham đang tâng bóng khi cầm lon nước Diet Pepsi. Sau đó, một người quay phim “thách thức”: “Này David, anh có nghĩ rằng mình có thể đá trúng thùng rác ở đằng kia không? Cả 3 chiếc”

Beckham đồng ý và trình diễn kỹ năng sút bóng của mình khi đưa thành công cả 3 trái bóng vào trong thùng rác.

Đoạn clip đã nhanh chóng gây được sự chú ý trên Youtube, thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem chỉ trong vòng ít ngày được đăng tải.

Nhiều cuộc tranh luận đã nổ ra giữa những người xem, rằng đây thực sự là tài năng của Beckham hay chỉ là hiệu ứng của kỹ xảo điện ảnh. Nhiều người thậm chí còn mỉa mai rằng Beckham có thể sút lọt bóng ở khoảng cách xa như vậy, nhưng lại không thể ghi bàn trên sân ở những vị trí thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, có một bình luận được xem là bằng chứng hợp lý cho thấy đây là kỹ xảo điện ảnh: thật khó để nghe được tiếng bóng lọt vào thùng rác rõ ràng với khoảng cách có lẽ đến gần trăm mét như trong đoạn video.

Hãy cùng xem đoạn video này:

Theo Dân trí

Bạn có thích bài viết này không?