2 cô sinh viên bắt ôtô tải để về quê ăn Tết. Trên đường đi, một cô bị đẩy xuống đường; một cô bị tài xế giữ lại trong xe để hiếp dâm, rồi bị đẩy xuống đường.

Đối tượng Lê Ngọc Hùng tại cơ quan công an. (Ảnh: Dân Việt)

Công an huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị vừa tiến hành bắt khẩn cấp lái xe Lê Ngọc Hùng (sinh 1982, trú tại Trấn Yên, Yên Bái) vì đã có hành vi hiếp dâm đối với sinh viên Đ.T.Ch (đang học ĐH Đà Nẵng).

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, khoảng 19h ngày 27/1, Ch. và bạn cùng quê là Đ.T.T đón xe để về Thanh Hoá ăn Tết thì xe tải mang BKS 92H-1598 đi qua. Lái xe tải Lê Ngọc Hùng đã đồng ý cho 2 cô lên xe với giá 500.000 đồng/người. Trên xe lúc đó còn có một phụ xe là đàn ông.

Khi xe chạy đến Km 746, thuộc địa phận thôn Hà Thanh, xã Gio Châu, huyện Gio Linh thì T. bất ngờ bị lái xe tải đẩy xuống đường, còn Ch. bị giữ ở lại trên xe. Sau đó, lái xe Lê Ngọc Hùng đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với Ch. ngay trên xe.

Đến Km 735, thuộc địa phận thôn Xuân Hoà, xã Trung Hải, huyện Gio Linh thì Ch bị tên Hùng đẩy xuống đường và lái xe bỏ chạy theo hướng Bắc – Nam trên QL1A.

Về phía T., sau khi bị đẩy xuống đường, nữ sinh này đã được người dân đưa đến công an huyện Gio Linh trình báo sự việc.

Đến khoảng 5h30′ ngày 28/1, lực lượng công an đã chặn bắt được xe tải trên tại thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Khi dừng xe, đối tượng Hùng đã bỏ chạy. Nhưng đến khoảng 6h cùng ngày, hắn đã bị bắt giữ.

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ đưa đối tượng Hùng ra chịu tội trước pháp luật.

Thu An (tổng hợp)

Theo vietnamnet

Bạn có thích bài viết này không?