Những kiểu váy chiffon này chắc chắn sẽ khiến các cô nàng tiểu thư mê mệt.

Váy chiffon là những  kiểu váy bay bổng, nữ tính và rất dễ mặc. Trong những ngày hè, váy  chiffon vừa mang lại cảm giác thoải mái nhẹ nhàng lại vừa làm toát lên  vẻ quyến rũ cho người mặc. Do đó, những chiếc váy chiffon mềm mại là  xì-tai lý tưởng để các cô nàng tiểu thư thể hiện nét nữ tính và duyên  dáng của mình.
Váy chiffon thường được thiết kế điệu đà với bèo nhún.Một chiếc thắt lưng xinh xắn, một chiếc vòng cổ dễ thương hay một chiếc túi điệu đà sẽ là những phụ kiện hợp gu với váy chiffon.

Xì-tai  váy chiffon còn được coi là "cô nàng dễ tính". Bạn có thể duyên dáng  tại những bữa tiệc sinh nhật, trẻ trung trong những chuyến dã ngoại hay  thoái mái khi tham gia các hoạt động thường ngày. Ở hoàn cảnh nào thì  những chiếc váy chiffon cũng giúp teen girl trở nên nổi bật và đáng  yêu. 
Váy chiffon thiết kế điệu đà sẽ giúp bạn có một bữa tiệc sinh nhật tràn đầy niềm vui bất ngờ

.


Khi đi “bát phố” cùng bạn bè trong những ngày hè thì váy chiffon là xì-tai lý tưởng để bạn làm duyên.

Tùy  vào dáng người mà bạn có thể chọn cho mình váy chiffon đơn màu hay có  họa tiết để ghi điểm. Váy chiffon thường được may nhiều lớp, vì vậy đây  là kiểu váy đặc biệt phù hợp với các cô nàng có dáng người nhỏ bé hay  form "cò hương".
Dù là đơn màu hay có họa tiết thì những chiếc váy chiffon vẫn mang lại vẻ nữ tính và quyến rũ cho các tiểu thư.
Đa  dạng trong thiết kế và màu sắc nên những chiếc váy chiffon phù hợp với  hầu hết mọi người và có tác dụng đáng kể trong việc cải thiện vóc dáng.

Theo : channel14

Bạn có thích bài viết này không?