Các vũ công thân mến,

Chắc hẳn tất cả các thành viên của Audition Family đã có một cái Tết thật là ấm áp và vui tươi trong âm nhạc và vũ điệu của Thành phố vũ hội qua những gì mà Bản cập nhật tháng 2 mang đến cho các bạn. Vậy còn với những vũ công đã, đang và sẽ yêu thì sao, các bạn đã có một ngày Valentine đầy lãng mạn trong tình yêu chứ.

Chắc hẳn các bạn nam còn đang mong chờ đến một ngày đầu tháng 3, ngày Phụ nữ Việt Nam 08/03 để lại đưa đến cho các bạn gái của mình những món quà đặc biệt thể hiện tình cảm phải không nào. Vậy thì các bạn đừng quên tham gia sự kiện “Trái tim Tình Yêu” sắp tới đây để tặng thật nhiều những Trái tim – Biểu tượng của Tình Yêu cho “nửa kia” của mình nhé. Hòa cùng không khí của mùa xuân và tình yêu sẽ là Bản cập nhật tháng 3 với rất nhiều điều thú vị của Thành phố vũ hội Audition đấy, các vũ công hãy cùng khám phá nhé.

Đầu tiên đó sẽ là những bài hát mới trong Bản cập nhật lần này. Đây đang là mùa xuân, mùa của Tình Yêu, vậy chúng ta sẽ có “Time to Love” – Thời khắc của tình yêu đã đến của T-ara và Supernova đấy.


Bài hát “Time to Love” của T-araSupernovaDanh sách các bài hát Hàn Quốc còn có thêm sự lãng mạn với “You and I” của Park Bom và “Indian Boy” của MC Mong.


Bài hát “You and I” của Park Bom


Indian Boy” – MC MongỞ Bản cập nhật tháng 2, các vũ công đã được nghe 2 bài hát được sáng tác riêng dành cho các Miss Teen Hoài Anh Mango và Huyền Lizzie, còn trong Bản cập nhật tháng 3, chúng ta sẽ gặp lại Miss Audition 2006 – Công chúa “Teen” Bảo Thy với bài hát quen thuộc đã từng được cô biểu diễn tại Đêm chung kết toàn quốc VEC 2009 – “Ngốc nghếch“. Ngoài ra danh sách bài hát Việt còn có “30 ngày yêu” của Đông Nhi.


Ngốc nghếch” – Bảo Thy

30 ngày yêu” – Đông Nhi

Danh sách âm nhạc trong Bản cập nhật tháng 3 còn có “Baby” của Justin Bieber và Ludacris, “Morning after Dark” của Timbaland, SoShy và Nelly Furtado, “Here comes goodbye” của Rascal Flatts và “Lil star” của Kelis và Cee-Lo.

Baby” – Justin Bieber và Ludacris

Dưới đây là danh sách các bài hát được cập nhật trong tháng 3, các bạn hãy cùng đón chờ nhé. Các bạn có thể để nghe tất cả các bài hát sẽ được cập nhật trong Thành phố vũ hội Audition tháng 3.

Ca sỹ Tên bài hát
Justin Bieber ft. Ludacris Baby
Timbaland ft. SoShy & Nelly Furtado Morning after dark
Rascal Flatts Here comes good bye
Kelis ft. Cee-Lo Lil star
Bảo Thy Ngốc nghếch
Đông Nhi 30 ngày yêu
T-ara ft. Supernova Time to Love
Park Bom You And I
MC Mong Indian Boy
  • Bản cập nhật 6074:
  • Thời gian cập nhật: Ngày 08/03/2010

Hội đồng Thành phố vũ hội

Bạn có thích bài viết này không?