Chuyện yêu đương của Tiêu Á Hiên, Thái Y Lâm, Châu Kiệt Luân giờ ra sao?

Diva Tiêu Á Hiên (Elva Hsiao) cuối tháng trước bị đồn "cặp kè" trai trẻ là diễn viên Kha Chấn Đông đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, báo chí Đài Loan không dừng ở đó mà tiếp tục đưa tin hai người chẳng những hẹn nhau xem phim mà còn đi chơi quán bar, ôm nhau rất thân mật. "Chuyện tình Á – Đông" cách biệt đến 12 tuổi lại trở thành tiêu điểm bàn tán.

Ngày 7/2, báo chí đưa tin có người bắt gặp cả hai cùng hơn 10 người bạn khác cuối tuần trước tổ chức party ở quán bar Dazzling do một người bạn của Tiêu Á Hiên mở. Sau một hồi uống rượu và quậy tưng bừng, cả hai bắt đầu nắm chặt tay nhau, ôm hôn nồng nhiệt.

Tranh minh họa Tiêu Á Hiên – Kha Chấn Đông thân mật.

Khi tin đồn lan truyền, ngày 8/2, Tiêu Á Hiên đang đi nghỉ ở Paris vội vã thanh minh không hề có chuyện như vậy, đồng thời nhấn mạnh chị và Kha Chấn Đông chỉ là bạn tốt. Chấn Đông cũng lên tiếng phủ nhận, giải thích rằng vì hai người ghé sát nhau nói chuyện nên mới có tin sai lệch này.

Một "tình chị em" khác cũng rất ồn ào là chuyện tình giữa diva Thái Y Lâm (Jolin Tsai) và người mẫuCẩm Vinh (Vivian). Ảnh chụp hai người cùng hẹn hò ăn tối được đăng tải ào ạt trên các báo. Họ bị bắt gặp ăn đồ Nhật ở phố Vĩnh Khang ngày 8/2. Thái Y Lâm có vẻ rất vui nên chị ăn uống thỏa thuê không e dè gì. Xong xuôi, Cẩm Vinh tự động ra quầy thanh toán rồi đứng đợi Thái Y Lâm sửa soạn.

Cặp đôi cùng dạo bước trên đường nhưng không nắm tay hay thể hiện cử chỉ thân mật nào.

Chuyện tình của Thái Y Lâm với "phi công trẻ" suốt 1 năm 7 tháng cứ lên xuống thất thường như đồ thị hình sin. Hai người lúc thì bị bắt gặp hẹn hò, lúc lại thấy tin đồn chia tay vì số đào hoa của anh chàng Cẩm Vinh. Gần đây, cặp đôi này bị đồn tình cảm phai nhạt khi không xuất hiện cùng nhau trong dịp nghỉ lễ. Báo chí suy diễn rằng dường như mỗi khi có tin đồn chia tay là cả hai lại ra ngoài hẹn hò để gián tiếp bác bỏ tin đồn.

Thái Y Lâm thoải mái ăn uống, bị paparazi chộp được tướng ăn xấu.

Bạn trai cũ của Thái Y Lâm là ngôi sao Châu Kiệt Luân thì không chịu thẳng thắn thừa nhận, hẹn hò công khai mà cứ mãi úp úp mở mở chuyện tình cảm với người mẫu 9x Côn Lăng. Khi bị chộp cảnh hẹn hò, Kiệt Luân còn cười bảo các paparazi "đợi đến khi nào chụp được tận mặt hãy nói".

Báo chí Đài Loan còn đặt chuyện tình của Thái Y Lâm và Châu Kiệt Luân lên bàn cân so sánh. Trong khi Y Lâm cùng bạn trai đi bộ dạo phố, ăn lẩu, hưởng thụ tình yêu bình thường giản dị thì Kiệt Luân và Côn Lăng lại chơi trò "thần bí", ra tận nước ngoài để hẹn hò, đi xem phim cũng vung tiền bao luôn cả rạp, lái xe thể thao xịn đưa đón, lại còn thích chơi "đuổi bắt" với paparazi.

Ảnh hồi trung học mới bị "rò rỉ" của Côn Lăng – người "bạn gái tin đồn" của Châu Kiệt Luân. Côn Lăng (ngoài cùng bên trái) bị chê là mặt tròn vo và thân hình béo múp.

Ngày 14/2 tới, cả Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đều "trống lịch", khiến báo chí nghi ngờ hai người lại bí mật hẹn hò, dành thời gian bên nhau trong ngày Lễ Tình nhân.

Duy Tại

(Theo ione)

Bạn có thích bài viết này không?