Ngày hôm qua, Lâm Tâm  Như đã trở thành khách mời VIP trong lễ khai trương một thương  hiệu trang sức được tổ chức tại Sơn Tây, Trung Quốc.Trong bộ đầm đen  khoét cổ sâu gợi cảm, nàng Hạ Tử Vy thu  hút hàng trăm fan tụ tập bên ngoài gây ra khung cảnh khá hỗn loạn.

Tóc được tạo kiểu gọn gàng, và trang điểm khá nhẹ  nhàng, Lâm Tâm Như bị bủa vây bởi khá đông ống  kính và fan hâm mộ. Người ta nói, dù đã bước vào tuổi 34, cái tuổi "chập  choạng" đối với một nghệ sỹ nhưng nữ diễn viên Đài Loan vẫn rất xinh  đẹp và nổi bật. Nhiều fan hâm mộ đã cuồng nhiệt tới mức muốn chạy ra ôm  và xin chữ ký thần tượng. Ban tổ chức đã huy động cả lực lượng an ninh  cùng hàng rào bảo vệ để giữ trật tự.
 
 
 
Tâm sự về phương châm cố gắng trong sự nghiệp của  mình, Lâm Tâm Như chia sẻ: "Hồi mới bắt đầu sự nghiệp của mình, tôi  liên tục làm việc không mệt mỏi. Một năm chỉ ở nhà không tới 2 tháng.  Hiện giờ, tôi thấy mình đã bước qua giai đoạn đó rồi. Đi tìm những dự án  vô vị đôi khi khiến thời gian trôi đi quá nhanh. Làm nghệ sỹ giống như  bông hoa vậy, nở đẹp rồi lại tàn, trong thời gian tới, tôi chỉ muốn nhận  những kịch bản những dự án thực sự có ý nghĩa.”

Trải qua khá nhiều mối tình từ khi khởi nghiệp tới  nay nhưng Lâm Tâm Như vẫn "phòng  không" lẻ bóng. Chuyện tình lùm xùm nhất với Đường Quý Lễ tưởng như sẽ hạnh phúc viên mãn cũng sớm  "đường ai nấy đi". Bù lại sự khẩn trương với thời gian trong công việc, Lâm Tâm Như lại tỏ ra khá thảnh thơi  khi đề cập tới tình yêu và hôn nhân. Cô còn đùa: "Tôi vẫn đẹp và hạnh phúc mà không cần chỗ  dựa đàn ông ở bên".

Theo : channel14

                                                                           

Bạn có thích bài viết này không?