Các bạn thân mến!

Trong những năm vừa qua cùng với sự yêu mến đặc biệt của tất cả các bạn, Loveme đã tổ chức rất nhiều sự kiện có ý nghĩa mang đến cho các thành viên thân yêu của mình nhiều niềm vui, kỷ niệm  đáng nhớ và tuyệt vời nhất. Chắc hẳn dư âm của những giây phút ấm áp, vui tươi và hạnh phúc trong buổi off của Loveme cùng các bạn đón chào một mùa giáng sinh an lành và ngày lễ tình nhân ngọt ngào gần đây nhất chưa vội qua đi trong mỗi chúng ta, thì chỉ trong một thời gian rất ngắn nữa thôi, Loveme sẽ lại mang đến các bạn một niềm vui thật bất ngờ và đặc biệt nữa trong dịp ra mắt “Gian hàng chợ đêm”của mình!

Ngày tết cổ truyền đang đến gần trong không khí rồn ràng, tươi vui và cũng thiêng liêng nhất! Trong thời gian này, chúng ta lại không thể quên gửi tặng quà Tết thay lời chúc Tết ý nghĩa nhất đến với những người thân yêu của mình. Đặc biệt, ngày lễ tình nhân năm nay cũng chính là ngày đặc biệt nhất của năm mới. Và chắc chắn chúng ta cũng không quên chuẩn bị một món quà thật ý nghĩa và đặc biệt thể hiện một tình yêu chân thành nhất dành tặng cho một nửa của mình trong ngày lễ tình nhân. Hiểu được điều này, BQT Loveme đã nhanh chóng hoàn thiện ý tưởng và sẽ cho ra mắt gian hàng quà tặng của mình vào ngày 24/01 tới. Gian hàng của Loveme chắc chắn sẽ không những thỏa mãn sự mong đợi của bạn mà còn mang đến cho bạn nhiều  bất ngờ mới với những quà tặng độc đáo, dễ thương và mang thật nhiều ý nghĩa nhất.

Gian hàng của Loveme sẽ chính thức khai trương vào 19h Chủ nhật ngày 24/1/2010 tại Gian hàng chợ đêm Hàng Ngang – Hà Nội (địa điểm chi tiết xem tại hình ảnh bên trên)
Loveme sẽ có chương trình quà tặng khách hàng và chương trình giảm giá đặc biệt trong dịp khai trương này. Các bạn đừng quên bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” này của Loveme để sớm sở hữu cho mình những quà tặng ý nghĩa dành cho người ấy và mọi người thân thương của mình! Gian hàng được bán vào 3 tối Thứ Sáu, Thứ Bẩy và Chủ Nhật hàng tuần, ghé thăm thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhiều quà tặng miễn phí bạn nhé!

Liên hệ yahoo: quatang.loveme để biết thêm chi tiết
Thân ái và hẹn gặp lại các bạn!

Bạn có thích bài viết này không?