Ngay sau khi , chị Trang cũng đã xuất hiện để cảm ơn mọi người và chia sẻ thêm về câu chuyện tình yêu tuyệt vời của chị ấy.
Sau clip cực hot mà chúng tớ đã giới thiệu, rất nhiều bạn tò mò hai nhân vật chính của clip này. Chúng tớ đã ngay lập tức tìm cách "dò la" tung tích của hai anh chị ấy. Đó là anh Lưu Vinh Nam và chị Trang Janie, hiện đang học tại trường đại học California, Los Angeles của Mỹ (UCLA).


Anh Nam và chị Trang.

Một điều rất hay ho mà chúng tớ phát hiện ra: chị Trang là fan ruột của Big Bang và nghiện series "Friends". Chị ấy chia sẻ trên blog rằng ước mơ lớn nhất của chị là trở thành ngôi sao kịch Broadway. Chị Trang thích âm nhạc, nhảy (trên blog của chị có ghi dòng chữ được in hoa "LOVE to DANCE") và dĩ nhiên không thể thiếu flash mob rồi. Chị tự nhận mình là một người hay cười, mơ mộng và đang ấp ủ kế hoạch du lịch vòng quanh thế giới.


Những dòng giới thiệu về bản thân trên blog của chị Janie.

Ngay sau khi clip được up lên Youtube và "khuấy đảo" cộng đồng mạng, chị Trang đã lập một account trên Youtube (có tên là feelinglucky08 – đúng là chị ấy thật may mắn phải không nào?) để comment chia sẻ niềm vui cùng mọi người. Trên Youtube, chị Trang gửi lời cảm ơn tới những người động viên và ủng hộ hai anh chị. Chị cho biết, anh Nam rất hiểu chị, có lẽ vì muốn dành cho chị một điều bất ngờ và đặc biệt nên mới dày công chuẩn bị màn cầu hôn độc đáo này. Đã có hơn một trăm người tham gia vào màn biểu diễn càng làm chị thấy cảm động hơn. "Anh ấy đã biến giấc mơ của mình thành sự thật." – chị Trang chia sẻ.


Phút giây cảm động khi anh Nam quỳ gối cầu hôn chị Trang.Những dòng comment chia sẻ của chị Trang trên Youtube (với account là feelinglucky08).

Kể về lần đầu tiên gặp gỡ, chị Trang tâm sự: "Anh ấy và mình đã gặp nhau tại nơi sản xuất phim của UCLA, nên những bài hát và điệu nhảy là một phần rất lớn trong mối quan hệ của bọn mình. Mình thường nói đùa rằng, cuộc sống của mình giống như một bộ phim âm nhạc vậy, nên anh ấy đã biến ngày cầu hôn trở thành ngày đặc biệt đối với mình theo cách đó. Khuôn viên trường ĐH California thực sự là một background quá đẹp và rất có ý nghĩa đối với mình." Chị ấy cũng chia sẻ thêm rằng anh Nam muốn nghe nhiều hơn, nhiều hơn nữa câu “đồng ý" mà chị đã nói (trong clip, khi anh Nam cầu hôn, chị ấy cười hạnh phúc và trả lời: "Duh" – một từ lóng mà người Mỹ dùng để trả lời cho những điều hiển nhiên). Chị Trang hứa rằng, chị sẽ dành trọn tình yêu và cuộc sống tương lai của mình cùng anh Nam. Cùng chúc cho hai anh chị luôn hạnh phúc bên nhau nhé!


Chị ấy đã bật khóc vì vui sướng và hạnh phúc.

Trich kenh14.vn

Bạn có thích bài viết này không?