"Sacrifice", siêu phẩm bom tấn với số tiền đầu tư kỉ lục, được cho là tốn kém nhất của điện ảnh Hoa ngữ trong năm 2010.Bộ phim có sự tham gia của “dàn sao lấp lánh hạng A”

[V-Z]

Bộ phim có sự tham gia của “dàn sao lấp lánh” bao gồm đạo diễn và các nam – nữ diễn viên nổi tiếng nhất của điện ảnh Hoa ngữ hiện nay: đạo diễn Trần Khải Ca, nhà biên kịch Trần Hồng cùng các nam – nữ diễn viên chính như diễn viên gạo cội Cát Ưu, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Văn Trác, Vương Học Kỳ (vừa giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất) và Trương Phong Nghị – nam diễn viên từng xuất hiện trong bộ phim đề cử Oscar Bá Vương Biệt Cơ do chính đạo diễn Trần Khải Ca đảm nhiệm.

Triệu Thị Cô Nhi Đại Báo Cừu là vở kịch nổi tiếng thời Nguyên, ghi lại câu chuyện lịch sử nổi tiếng từ thời Xuân Thu từng được chép trong sử ký Tư Mã Thiên. Năm 590 trước Công nguyên, vua Tấn Linh Công nghe sự sàm tấu của Đại tướng quân Đồ Ngạn Giả đã tru di gia tộc Thượng khanh Triệu Sóc. Vốn Triệu Sóc trước kia do phát hiện ra Đồ Vi, cha Đồ Ngạn Giả mưu gian với ngoại bang, tấu lên vua xin xử tử nhưng xét xá miễn cho con trai duy nhất của Đồ Vi.

Sau này Tấn Linh Công kế vị, lại không ưa dùng trung thần Triệu Sóc, nghe theo sự chia rẽ của Đồ Ngạn Giả. Hơn 300 người nhà Triệu Sóc bị sát hại, chỉ có một đứa bé chưa được 6 tháng được Trình Anh cứu thoát. Để bảo vệ giọt máu nhà họ Triệu, 8 người trung nghĩa trải qua gian khổ, lần lượt Tấn công chúa, Hàn Quyết, Công Tôn Chử Cữu… phải hy sinh mạng sống, Trình Anh phải dùng con trai của mình để thay thế, bảo toàn mạng sống cho Triệu Vũ. Hai mươi năm sau, cô nhi này lớn lên, Trình Anh mới kể lại toàn bộ câu chuyện án oan năm xưa. Triệu Võ quyết tâm báo thù rửa hận.

Trích:

Sub Việt

Trích:


Thấy Hay Thì Thank – Comment Động Viên Nha Các Bạn ^@^

Bạn có thích bài viết này không?