Liên tục bị bắt gặp sánh  đôi cùng chân sút gốc Việt Lee Nguyễn nhưng Trúc Diễm không muốn nói  nhiều về những tin đồn cô là người thứ 3 xen vào mối tình giữa Lee  Nguyễn và bạn gái.

   

 

 
Cách đây 1 năm, ở mùa giải V – League 2009,  khi còn khoác áo câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai người ta vẫn thấy cuối  tuần nào cô bạn gái nước ngoài cũng chăm chỉ ngồi trên khán đài theo dõi  những trận đấu của Lee Nguyễn. Tuy nhiên, thời gian gần đây chàng tiền  đạo gốc Việt này thường đi cùng người đẹp Hoa hậu, có rất nhiều tin đồn  cho rằng chính nhan sắc của Trúc Diễm chính là nguyên nhân gây đổ vỡ  tình yêu đẹp của Lee Nguyễn và bạn gái cũ.

Không muốn trả lời  những câu hỏi tin đồn, Trúc Diễm chỉ cho hay cô và Lee quen nhau tình cờ  và họ thường xuyên đi chơi chung với một nhóm bạn. Hiện tại Trúc Diễm  và Lee Nguyễn chỉ là bạn bè, cô muốn dành thời gian cho công việc.

Trúc  Diễm và êkip đang cùng nhau ráo riết thực hiện album vol.2 của mình.  Đây là một album Single gồm 03 bài hát hoàn toàn mới và một video clip  quay với nhiều điểm nhấn mới lạ và ấn tượng. Album dự kiến sẽ phát hành  sau dịp Tết năm nay.Ngoài album vol.02 đang thực hiện, Diễm  cũng sẽ xuất hiện trong album Cảm giác – Love Collections – MV  Productions Vol.2, sẽ tung ra vào dịp 14/02 năm nay. Cô cùng quản lý của  mình đang đón nhận một lịch làm việc khá dầy đặc và bận rộn trong dịp  Tết năm nay.
 
- Không ngại  những lời chê hát dở từ nhạc sĩ Trần Tiến, chị vẫn đầy bản lĩnh khi thực  hiện những dự án âm nhạc mới của mình, nhiều người nói chị “điếc không  sợ sung” chị nghĩ sao?

- Mình có ước mơ thì mình thực hiện  và nỗ lực vì nó, người ta nói để mình tiến bộ chứ không phải là muốn  mình bỏ cuộc, không ai có quyền đạp đổ ước mơ của người khác hết. Có  nhiều lời phê bình nhưng cũng có nhiều lời động viên, Diễm biết được một  điều là “người thành công là người đã từng thất bại nhiều lần” vậy nếu  không có niềm tin vào bản thân, vào công việc của mình thì chắc sẽ không  bao giờ chúng ta có những người thành đạt và đứng đầu nhiều lĩnh vực  như hiện nay.

- Sau khi bị chê,  chị đã cải thiện khả năng ca hát của mình như thế nào?

-  Diễm vẫn luyện tập và khổ luyện hằng ngày cùng êkip, trao dồi nhiều hơn  các kỹ thuật chuyên môn và ngày càng cố gắng hoàn thiện dần các ưu lẫn  khuyết của mình.

- Được biết  chị đang trong quá trình hoàn tất single gồm ba ca khúc, chị có thể chia  sẻ về dự án này của mình?- Diễm muốn thể hiện một hình ảnh mới và  khác lạ, một góc nhìn khác của mình trong single sắp tới. Lúc đầu chỉ có  2 ca khúc trong single nhưng sau khi nghe 1 sáng tác mới của anh Hoàng  Rapper, Diễm thấy rất tâm đắc và thích lắm nên Diễm quyết định xin anh  Hoàng đưa luôn ca khúc này vào album sắp tới của mình.

Toàn bộ  hình ảnh, âm nhạc và vũ đạo đang được đầu tư rất chỉnh chu và chuyên  nghiệp. Hiện tại phần thu âm đã hoàn thành và Diễm cùng êkip của mình  đang trong quá trình chuẩn bị thực hiện video clip.

- Ngoại  trừ việc bị nhạc sĩ Trần Tiến chê te tua trước khán giả truyền hình thì  năm 2010 dường như là một năm thành công của chị về mặt hình ảnh và ca  hát?

- CD vừa ra mắt 3 tháng và dũng cảm tham gia Album  Vàng, Diễm nghĩ dù bị chê nhưng đây cũng là thành công của bản thân  mình, không đề cập đến giải thưởng “hoà âm phối khí” của album nhận  được, Diễm vẫn dũng cảm bước trên con đường ca hát đầy chông gai mà mình  đã chọn và sẽ cố gắng hoàn thiện những khiếm khuyết trên mỗi bước đi.

Hiện  nay được mời đi hát ở nhiều nơi, ca khúc Đơn giản và Gương vỡ đã nhận  được rất nhiều sự yêu thích của khán giả, cứ mỗi lần đi dạo chơi cùng  các bạn nghe thấy các ca khúc của mình được bật lên lại làm cho Diễm  thêm những niềm động viên mới. Với những bước chân tập tễnh đầu tiên  trên con đường âm nhạc đầy mới mẻ này, được mọi người đón nhận và chia  xẻ điều đó thực sự làm Diễm rất hạnh phúc.- Được  đánh giá là một hoa hậu có hình ảnh đẹp, lại là một người mẫu chuyên  nghiệp nhưng mới đây trong một show diễn thời trang, Trúc Diễm vô ý lộ  nội y… nhiều người cho rằng chị cố tình, chị nghĩ sao?

-  Diễm không muốn nói nhiều về chuyện này, những người có mặt đều biết chỉ  là sự cố, người nhiếp ảnh đó đã cố ý để máy góc thấp để chụp. Diễm biết  làm sao hơn, đầm to và dài hơn 2 mét, đôi giày cao 2 tấc hơn, Diễm  không thể kiểm soát hết được chuyện có người cố tình chụp như vậy để tạo  Scandal không tốt về Diễm, rất nhiều người mẫu chuyên nghiệp cũng đã  từng dính vào những chuyện như vậy rồi, sự cố không ai mong muốn cả.

- Thời  gian gần đây chị thường xuất hiện trong các sự kiện cùng với tiền đạo  Lee Nguyễn khiến nhiều người không khỏi nghi hoặc về một cặp đôi Vic –  Beck trong làng giải trí Việt, chị giải thích thế nào?

- Diễm chỉ muốn đưa ra câu trả lời cuối  cùng về việc này là xin phép không nhắc thêm nữa. Lee là một người bạn  tốt của Diễm, hiện tại mọi người đều có công việc riêng của mình để phấn  đấu, chuyện tình cảm yêu đương không hề có. Trong thời điểm hiện tại  Diễm cũng chỉ muốn tập trung toàn bộ thời gian cho công việc ca hát của  mình.


Trúc Diễm ngại nói về mối quan hệ tình cảm  với Lee Nguyễn (Ảnh: Q.N)


- Lee Nguyễn là một cầu thủ  đào hoa và không ít lần bạn gái của anh từ nước ngoài về Việt Nam thi  đấu. Chị có sợ mọi người nghĩ mình là người thứ 3 gây nên chuyện đổ vỡ  tình cảm của Lee Nguyễn và bạn gái cũ?

- Diễm xin phép  không trả lời về câu hỏi này.
 
 

Theo Zing

 

Bạn có thích bài viết này không?