Ngày hôm qua, hình ảnh trang bìa của Triệu Vy trên tạp chí Elle số mới nhất đã được giới thiệu  trên nhiều trang tin. Với chủ đề: “Hạnh  phúc không cần phải nhờ vào scandal”, Triệu Vy thể hiện niềm hạnh phúc gia đình sau khi làm vợ,  làm mẹ.


Triệu Vy trên Elle

Khi  mà khán giả chưa kịp "mãn nhãn" với loạt ảnh mới trên Elle, trang Sina còn đăng tải thêm loạt ảnh mới của Triệu Vy trong một mẫu quảng cáo. Bà  mẹ một con vô tư, trẻ trung đùa nghịch với chăn gối và cười rất tươi  trước ống kính. Không ít người cho rằng, sau khi sinh con, Triệu Vy thậm chí còn đẹp và mặn mà  hơn trước.


Trẻ trung với chăn gối


Triệu Vy ngày càng xinh đẹp

Nếu  như Triệu Vy toả sáng trên Elle và khoe ảnh cáo quảng cáo mới  thì cô bạn thân Lâm Tâm Như lại  thể hiện nét cá tính vượt trội khi làm người mẫu trang bìa của ấn phẩm Femina và đăng tải thêm loạt ảnh  long lanh trong game Tiên Kiếm  do cô làm đại diện hình ảnh.


Lâm Tâm Như trên Femina


Và khoe ảnh mới trong Tiên Kiếm có trẻ trung hơn Triệu Vy?

Tất  nhiên dù không phải hai nhân vật chính có ý "so kè" nhưng sự xuất hiện  trên các trang báo gần như là một thời điểm cùng những hình ảnh mới đã  khiến cuộc tranh luận về vẻ đẹp giữa Triệu  VyLâm Tâm Như trở  nên khá sôi nổi. Nhiều fans hâm mộ cho rằng, Triệu Vy vẫn luôn thể hiện được vẻ đẹp ngày càng mặn mà  của mình và rõ ràng cô ăn ảnh hơn Lâm  Tâm Như. Trong khi đó, cũng có rất nhiều ý kiến khác trái ngược,  sự trẻ trung của nàng Hạ Tử Vy  mới là số 1 còn vẻ đẹp của Én nhỏ  giờ đây đã được PS khá nhiều.

Còn teen nhà mình nghĩ sao: cả  hai chị ấy đều rất đẹp phải không?

Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?