Giật mình khi bị đặt câu hỏi về mối quan hệ với đại gia Đồng Nai nhưng Trang Nhung nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và trả lời “không” về mối quan hệ này.

Mở đầu năm 2010, báo chí ồ ạt kiếm tìm Trang Nhung để hỏi chuyện “lộ ngực”, giữa năm nhiều người lại thấp thỏm hỏi nhau: “Hình như Trang Nhung đang cặp kè với một đại gia Đồng Nai”. Nếu như sự cố “lộ hàng khiến Trang Nhung ăn không ngon ngủ không yên thì tin đồn cặp đại gia lại không hề khiến cô bận tâm.


Người mẫu, diễn viên Trang Nhung

Gần đây có người thấy Trang Nhung đi chơi biển cùng một chàng trai lạ mà nghe đồn đó là một đại gia có tiếng ở Đồng Nai. Trang Nhung giải thích sao về điều này?

Tôi thấy nực cười ở chỗ cứ thấy tôi đi với một người khác giới thì cho đó là người yêu và rồi nghiễm nhiên nói rằng họ là đại gia. Đó có thể là một người em họ hàng, một người bạn thì sao? Thực sự, tôi không muốn phải đi giải thích về những tin đồn kiểu như thế này. Nhưng tôi muốn nhắc lại một điều chắc chắn rằng từ trước tới giờ, tôi không thích bị gán ghép với đại gia và mang tiếng nọ kia. Tôi là đại gia của chính mình. Mọi thứ tôi có ngày hôm nay là kết quả của nhiều năm tôi lăn lộn với nghề. Tôi tự tin rằng không một người đàn ông nào dám nói rằng: “Tôi cho tiền Trang Nhung hoặc là tôi mua cái này cái kia đắt tiền cho cô ấy”.


Tôi chưa thấy một chân dài nào thừa nhận mình là người yêu của đại gia và thường thì những lời phủ nhận của các cô chân dài vẫn là một nghi vấn lớn?

Tôi không hiểu tại sao người ta cứ dựng nên những tin đồn rồi bắt chúng tôi giải thích. Chúng tôi giải thích rồi lại vẫn nghi ngờ kêu chưa thỏa mãn? Tôi chẳng ngạc nhiên lắm với những tin đồn xung quanh mình. Nếu sự thật như những tin đồn thì hình như tôi cặp với mấy đại gia rồi, mà toàn là những người tôi chưa gặp mặt, nghe tên bao giờ. Chẳng lẽ cứ sau một tin đồn, tôi lại phải lên báo cải chính hay sao? Nói thật nhé, tôi cảm thấy bão hòa với tin đồn nên chẳng thiết tha gì chuyện giải thích cả. Quan trọng là tôi biết mình đang làm gì và không sống hổ thẹn với mình, với gia đình, bạn bè mình là được. Tôi chẳng có thời gian mà sống cho tin đồn vì công việc hiện tại của tôi đã quá tải lắm rồi.

Nhưng chỉ với nghề người mẫu mà chị mua được xe hơi xịn, ở nhà đẹp và có một cuộc sống ổn định thì xem ra hơi khó tin?

Nếu người ta không tin chuyện tự tay tôi làm ra những gì tôi đang có thì tôi lại thấy mình quá giỏi. Chắc là vì tôi đã làm việc 200% khả năng của mình. Nói thật, tôi thấy chua chát cho mình khi người khác không tin vào khả năng làm việc của những người như chúng tôi. Những ngày tháng tôi làm việc cật lực đâu có ai biết. Đến khi tôi có tiền mua sắm xe cộ và có cuộc sống tạm gọi là ổn định thì người ta lại soi mói. Chẳng lẽ tôi lại phải đi giải thích rằng xe tôi đang đi là xe mua trả góp, nhà tôi đang ở là nhà của bố mẹ. Tôi cũng là một người bình thường, có nghề nghiệp, có khả năng kiếm tiền. Tôi cũng muốn mọi người tôn trọng mình giống như những người khác chứ đâu có thể nói gì cũng được.

Chị thừa biết đã là người của công chúng thì những chuyện như vậy là quá bình thường?

Đúng vậy. Đã là người của công chúng thì sẽ được chú ý nhiều hơn nhưng nếu vì là người của công chúng mà bị để ý quá nhiều vào đời tư rồi phải nghe những tin đồn không hay thì tôi không chấp nhận. Cũng may là tôi đã vào nghề khá lâu nên khá chai lì rồi chứ nếu là mới chập chững vào nghề, chắc tôi sụp đổ hoàn toàn vì áp lực rồi.

Người Việt Nam mình đã có câu trai tài – gái sắc nên tôi nghĩ mối quan hệ người đẹp – đại gia chẳng có gì xấu cả?

Chính tôi cũng đã nói, người đẹp rất hợp với đại gia nhưng đó là trên cơ sở tình cảm trong sáng. Đằng này, mọi người nhìn vào giới người mẫu chúng tôi rồi thường bàn tán và thêu dựng nên những câu chuyện tình cảm kiểu đổi trao. Tôi ý thức rất rõ sự bất lợi đó của người nổi tiếng nên tôi mới “nai lưng” ra làm việc: làm mẫu, chụp ảnh, đóng phim, kinh doanh… Tất cả những gì tôi đang làm không chỉ vì đam mê mà còn bởi quyết tâm chứng minh với mọi người rằng, chân dài cũng là “đại gia” nên chẳng hà cớ gì chúng tôi phải “cặp kè” với người nào đó để có được tiền nong.

Nguồn thu chính của chị hiện tại từ đâu?

Từ đóng phim và làm mẫu. Thực ra người ta cứ kêu ca việc đóng phim và làm mẫu không ra tiền nhưng tôi thấy nếu mình chăm chỉ và có năng lực thì chẳng những sống được mà còn sống tốt.

Còn kinh doanh thì tôi cũng mới bắt đầu nên tôi chưa dám nói trước điều gì cả. Sắp tới, tôi còn dự định mở một shop thời trang bán các mẫu thiết kế của chính mình. Tôi thích kinh doanh lắm bởi người ta thường bảo, đã làm nghệ thuật thì thường kém kinh doanh. Tôi lại không nghĩ thế. Tôi đang muốn xây dựng hình ảnh một phụ nữ thành đạt, hoạt bát, năng động ngoài xã hội.

Có khi nào chị chạnh lòng vì mình cũng đẹp, cũng tốt như ai mà lại không tìm được một bờ vai vững chắc để nương tựa?

Tôi có bờ vai để nương tựa đấy chứ nhưng đó là chỗ để tôi nương tựa về mặt tinh thần. Còn riêng về kinh tế thì tôi thích tự lực hơn. Tôi quen làm việc rồi, nếu giờ bắt tôi nghỉ ngơi thì có lẽ tôi sẽ chết vì buồn chán. Hơn nữa, cái cảm giác của người tự lo được cho mình, cho gia đình mình rất thích… Tôi thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Theo 2Sao

Bạn có thích bài viết này không?