Người mẫu có đường cong "chết người" cho rằng người  đàn ông của mình cần đủ độ lượng để hiểu được nỗi buồn, chia sẻ  những  khó khăn vấp váp của cô trong từng bước đường sự nghiệp.

Về chuyện gia đình

- Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không trọn  vẹn từ sự chia tay của bố mẹ, Trang Nhung đã cùng các chị em sống với mẹ  như thế nào? Hẳn mẹ cô phải là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ?

- Đúng vậy, cha mẹ tôi ly hôn khi tôi vừa chào đời, tôi  lớn lên trong sự bao bọc và nuôi nấng của mẹ mình, bà không chỉ là mẹ  mà còn là cha, là người bạn rất yêu thương, tâm lý và thấu hiểu con cái.  Tôi học được ở bà bản lĩnh và nghị lực sống, nghĩa là dù khó khăn vất  vả thế nào, mẹ tôi vẫn luôn vững vàng ngẩng cao đầu. Cho đến bây giờ khi  hai chị tôi đang hạnh phúc với gia đình riêng và những đứa con khôn  ngoan lanh lợi, còn tôi vẫn đang độc thân thì chúng tôi đều biết tự lập,  có bản lĩnh đối đầu với khó khăn trong cuộc sống nhiều chông gai này.  Có lẽ chính vì hoàn cảnh gia đình không được đầy đủ nên từ nhỏ chúng tôi  đã học được chân lý rằng cuộc sống có đau khổ thì cũng sẽ có hạnh phúc,  có nước mắt thì sẽ có tiếng cười…

- Vậy Trang Nhung đánh giá mình khác như thế nào so với mẹ và các chị em?

- Tôi cập nhật được những sự kiện, cơ hội ngoài xã hội  nhanh hơn các chị tôi, tính cách của tôi cũng cởi mở, tự tin hơn các chị  bởi môi trường công việc cho tôi tiếp xúc với nhiều người hơn. Tôi đánh  giá mình là cô con gái hiện đại nhất của cả nhà.

- Tình yêu nghệ thuật của Trang Nhung có ảnh hưởng từ ai không?

- Mọi thứ diễn ra đều bất ngờ và ngẫu nhiên, tôi từng  không thể nghĩ rằng mình sẽ làm người mẫu, diễn viên hay thậm chí là ca  sĩ như sắp tới đây. Tôi từ nhỏ đã thích nhìn, thích xem và quan sát, và  rồi cơ hội đến với mình và tôi nghĩ có lẽ đó là cái nghiệp mà tôi phải  theo đuổi đến cùng, ông trời đã cho tôi được sắc vóc để có thể hoạt động  nghệ thuật, cái tôi cần làm là phải cố gắng rất nhiều nữa, vì hiện giờ  nghệ thuật đã là một phần tất yếu trong cuộc đời tôi.

- Vẻ đẹp của Trang Nhung được thừa hưởng từ ai vậy?

- Tôi cho rằng nó là do cha mẹ sinh ra và do ông trời ban tặng, nhưng tôi có phần giống mẹ nhiều hơn.

- Trang Nhung đã dành nhiều lời ngợi ca cho mẹ, cô có thể mô tả đôi nét về bố mình?

- Bố tôi là người tình cảm, đó là đặc điểm nổi bật nhất  của ông. Tôi không muốn đem chuyện quá khứ ra để dằn vặt bố mẹ vì sự  chia tay của hai người, nhưng cuộc sống gia đình đã hình thành cho tôi  một quan điểm vững vàng đối với hôn nhân, tôi tin vào sức mạnh của sự  nhường nhịn, của “lạt mềm buộc chặt”, và tôi tin vào duyên nợ.

- Điều gì là cẩm nang sống của cả gia đình cô?

- “Khôn ngoan đá đáp người ngoài, gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau”.

Cuộc sống hiện tại

- Cuộc sống hiện tại của Trang Nhung có thể mô tả như thế nào? Cô có hạnh phúc với những gì mình đang làm không?

- Cuộc sống của tôi hiện giờ tràn ngập niềm vui, đầy ắp  những dự định cho tương lai. Tôi đang rất sung sức và hào hứng với mọi  việc tôi đang làm, vì đang tập trung cho con đường âm nhạc nên tôi luyện  thanh và vũ đạo ráo riết mỗi ngày, thời gian còn lại tôi cũng khá bận  rộn với những bộ ảnh thời trang, sàn catwalk và nhưng sự kiện lớn.

- Thói quen vụn vặt của cô?

- Tôi mở đầu một ngày bằng việc check mail và đọc báo  mạng, còn có thói quen giữ lại những món quà dù nhỏ nhất đến từ người  khác, món quà mà tôi nhớ nhất chính là một lẵng hoa hình trái tim thật  to mà tôi nhận được vào ngày Valentine cách đây 5 năm.

- Bố mất, hay khi gặp sự cố ảnh lộ ngực, Trang Nhung đã làm thế nào để vượt qua những thử thách tinh thần như vậy?

- Sự ra đi của bố là mất mát lớn với tôi, nhưng cũng là  sự an bài của số phận dành cho ông. Có những điều khi mất đi rồi nó sẽ  là vĩnh cửu, và tôi luôn giữ cho giữa mình và ông một sợi dây tình cảm  ruột thịt như một phép màu vô hình rất cần được nâng niu.

Sự cố lộ ngực ồn ào là một scandal trong nghề, nhiều  người nhìn vào đó và cho rằng tôi sẽ phải hết sức khủng hoảng vì nó.  Nhưng quả thật là trong cuộc sống còn những nỗi đau thầm kín trong tim  mà không có công chúng nào biết được, và những nỗi đau đó còn lớn hơn  nhiều. Tôi tự giải thoát cho mình bằng một nụ cười và cái nhìn về phía  trước.

- Dự án mở cửa hàng kem sữa chua (frozen yogurt)  Yofana của Trang Nhung có thành công không? Cô tự tin vào khả năng kinh  doanh của mình chứ?

- Đó chỉ là chút thử sức thôi chứ lĩnh vực kinh doanh  mà tôi yêu thích phải liên quan đến làm đẹp, hoặc một lĩnh vực mới mẻ và  bất ngờ nào đó chẳng hạn. Tôi xem kinh doanh là một nghệ thuật và nghệ  thuật cũng là một hình thức kinh doanh tài năng. Cả hai đều cần dựa vào  đôi chân và khối óc của mình.

Quan điểm nghệ thuật

- Cô đã từng mơ ước làm tiếp viên hàng không nhưng  sau đó lại bỏ dở, còn việc ca hát và những dự định mà cô sắp làm thì sẽ  được đầu tư bao nhiêu phần trăm đam mê?

- Tôi thích nhưng không yêu công việc đó, khi bỏ nghề  tiếp viên hàng không tôi còn trẻ, hiếu thắng, không thích những công  việc mang nặng tính nguyên tắc. Còn hiện nay tôi đã rõ ràng hơn về định  hướng sự nghiệp của mình và cũng quyết liệt hơn để thực hiện được chuyện  mình muốn.

- Đa tài – phải chăng là thứ mà Trang Nhung muốn hướng tới?

- Tôi chỉ đơn thuần nghĩ rằng mình phải làm hết những  gì có thể khi còn trẻ trung và sung sức, để sau này không cần phải hối  tiếc một giây phút nào.

- Phong cách trang phục mà Trang Nhung ưu tiên?

- Tôi thường chọn những trang phục kiểu dáng trẻ trung, nhưng trên nền màu đen để nổi bật làn da trắng của mình.

- Thể loại nhân vật mà cô thích đóng vai?

- Thước đo tài năng của người diễn viên là sự đa dạng  trong diễn xuất, tôi muốn thử tất cả các loại vai dù ác hay hiền, mỗi  khi phải nghiên cứu để nhập vào một vai diễn nào đó cũng là lúc tôi có  cơ hội ngẫm nghĩ và chiêm nghiệm nhiều hơn về con người và cuộc sống.

- Cô thích thể hiện những bài hát mang phong cách âm nhạc gì?

- Cá nhân tôi thích những bản ballad trầm buồn, vì nó  dễ truyền cảm hơn, khi hát và nghe những bản nhạc như vậy tôi thấy cuộc  sống nhẹ tênh và dễ dàng hơn nhiều.

Chuyện hẹn hò

- Kỉ niệm đẹp trong tình yêu của Trang Nhung là gì?

- Đối với tôi khi đã yêu thì giọt nước mắt cũng là một kỉ niệm đẹp.

- Mẹ Trang Nhung có ảnh hưởng đến quyết định chọn người yêu của cô?

- Tôi ảnh hưởng từ mẹ quan điểm tin vào chuyện duyên  số. Mẹ tôi không can thiệp quá nhiều vào chuyện tình cảm, vì mẹ tin  tưởng tôi đủ sâu sắc để cảm nhận và lựa chọn người đàn ông cho cuộc đời  mình. Tôi cần một người đàn ông yêu thương mình và gia đình mình nữa,  mặc dù điều đó nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải dễ tìm kiếm trong  đời. Người đàn ông của tôi cần đủ độ lượng để hiểu được nỗi buồn, chia  sẻ những khó khăn vấp váp của tôi trong từng bước đường sự nghiệp. Người  đàn ông của tôi cần phải yêu quý mẹ tôi và tâm niệm rằng mẹ sinh ra tôi  là để dành cho anh.

- Về hình thức, điểm nào trên cơ thể đàn ông khiến Trang Nhung chú ý và thấy hấp dẫn?

- Người đàn ông có duyên luôn gây ấn tượng mạnh cho  tôi, vì đối với tôi họ rất tự tin và đáng yêu. Tôi cũng thích một người  đàn ông có bàn tay ấm áp, vì khi cảm nhận hơi ấm từ tay họ, tôi như cũng  cảm nhận được tình cảm họ dành cho tôi.

Theo Nam

 

Bạn có thích bài viết này không?