“Tôi đã bị trách rất  nhiều dù scandal lộ ngực năm rồi không phải là điều tôi mong  muốn. Đôi khi tôi thấy mình không còn được trân trọng, nhưng nếu nói  tới nó hoài thì cũng buồn cười thật” – Á hậu Trang Nhung chia sẻ.

     

 

 
Ngán ngẩm với… scandal

-  Bắt đầu sự nghiệp với nghề tiếp viên hàng không, nhưng tôi thấy chị cứ  thế “lấn sân” từ sàn diễn thời trang sang điện ảnh, kinh doanh và âm  nhạc, vậy chị có thấy mình tham lam quá không?

Tôi nghĩ mình  là cô gái năng động và tài năng hơn là tham lam. Nhưng nếu nói tôi tham  lam cũng đúng vì tôi còn trẻ nên tôi cần tham lam một chút để làm được  nhiều thứ nữa. Nếu một ngày cho thêm vài tiếng, tôi sẽ làm nhiều hơn.  Tôi vẫn hay hỏi câu, tại sao chúng ta không tham lam khi mình còn trẻ?  Hơn nữa, nếu tôi không năng động và tài năng thì trên sàn diễn sẽ không  có cái tên Trang Nhung xuất hiện, tạp chí thời trang và phim ảnh sẽ  vắng bóng tên tôi.


Siêu mẫu kiêm Á hậu Trang Nhung.


- Vì sự ôm đồm đó  nên cái tên của chị cứ bị “lửng lơ” mà chưa thể vụt sáng trở  thành “veltele” ở một lĩnh vực?

Nếu chỉ tập trung 1  lĩnh vực, tôi có thể nối tiếng hơn rồi, nhưng vì tôi thấy mình còn  trẻ, cơ hội để nắm bắt dễ dàng nên mới tận dụng. Tôi nghĩ đó cũng là  sự công bằng thôi vì ngoài công việc, tôi còn phải cân bằng giữa  chuyện gia đình, tình yêu và bạn bè nữa. Cuộc sống vốn có luật bù trừ.  Có cái này thì bớt cái kia, nên tôi không muốn mình leo quá cao để mất  cái kia, cao quá người khác không muốn đến với mình. Quan trọng là mình  hài lòng với nó.

 - Ngoài niềm đam mê và nổi tiếng, còn lí do nào để chị quyết  tâm theo nghệ thuật?

Tôi đến vì tất cả, vì đam mê trước  nhất. Có đam mê mới được nổi tiếng và làm ra tiền.

- Sau hơn 4 năm theo  nghề, nhìn lại chị thấy mình được gì nhất?

Nhiều nhưng tôi  nghĩ nhất vẫn là sự nổi tiếng. Tôi tin làm nghệ thuật ai cũng cần được  nổi tiếng. Sự nổi tiếng giúp mình thăng hoa, giúp mình trau dồi bản thân  để xứng đáng với cái mình có.


Người đẹp từng dính vào scandal lộ ngực đã  gây ầm ĩ.


- Nhưng ngược lại?

Giữa được và  mất, quan trọng là được nhiều hơn mất nên hãy cho là thành công. Cuộc  sống có mất thấy mới giá trị, nếu cứ được thì đang ở bầu trời rồi. Cuộc  sống có lấy đi một chút nước mắt mới thấy sự thăng trầm.

- Một trong điều ngược  lại tôi muốn nhắc đến là sự tai tiếng, bởi dù muốn hay không,  chị cũng thừa biết đi đôi với sự nổi tiếng là những chuyện tai tiếng?

Cái  giá của nổi tiếng là tai tiếng, đó là sự bắt buộc thôi. Nhưng quan  trọng mình có xấu hổ hay không, mình có làm điều đó hay không? Tai  tiếng, tôi nghĩ cũng chỉ là lời ra tiếng vô, nếu mình sống tốt thì nó  sẽ qua mau.
 "Cái giá của nổi tiếng là tai tiếng". Trang  Nhung chia sẻ.


- Chị có sợ scandal không?

Có. Nói  không, tôi lại bị người ta nói mình “điếc mà không sợ súng”, nên phải  nghe để thay đổi. Tôi đã bị trách rất nhiều dù scandal lộ ngực năm  rồi không phải là điều tôi mong muốn. Đôi khi tôi thấy mình không  còn được trân trọng, nhưng nếu nói tới nó hoài thì cũng buồn cười  thật. Có người không biết mình mà cứ ra vẻ biết mình thì tại sao phải  quan tâm.

-  Vậy trong số những tin đồn về chị, có tin đồn nào chị không  đồng ý?

Vài điều họ nói thấy tôi đi với người này,  người kia. Cũng may dư luận xấu ít nên tôi cố gắng giữ gìn. Nhiều lúc  nghĩ mình cố gắng sống tốt đã vậy, nếu sống hời hợt thì nhiều  hơn đấy.

-  Lúc nào chị thấy mình mệt mỏi và chán nản nhất?

Đôi khi  tôi gặp áp lực và muốn buông xuôi, không dám đối mặt với sự  thật, nhưng sau một đêm suy nghĩ thì hiểu và cảm thấy mình hơi  ngốc vì suy nghĩ tiêu cực đó.

- Ai là người kéo chị dậy trong lúc đó?

Tôi  không bao giờ để mình rơi vào trạng thái bi lụy đến mức phải nhờ người  khác lôi kéo mình dậy. Bản thân tôi phải đánh thức mình tỉnh ngay.


Trang Nhung: "Tôi đã bị trách rất nhiều dù  scandal lộ ngực năm rồi không phải là điều tôi mong muốn."


Không tự tin kiểu “đu dây điện”!

- Lỡ hẹn với Hoa hậu  Việt Nam Toàn cầu năm 2010, trong tương lai chị có ý định sẽ tham gia  một cuộc thi sắc đẹp nữa không?

Không nói trước được,  nhưng nếu có cơ hội, có thời gian và không bận bịu, tôi sẽ tham gia  tiếp. Vì thật ra tôi vẫn muốn tham gia. Nói chung là thích đó (cười).

- Điều gì ở những cuộc  thi nhan sắc thu hút chị đến vậy?

Vì tôi muốn chứng tỏ  bản thân. Tôi muốn mình tự tin trong khả năng của mình. Tôi không tự  tin kiểu đu dây điện. 5 năm trước, tôi có cảm giác lạ khi đoạt giải Á  hậu, chính vì thể tôi mới hứng thú tham gia để tìm lại cảm giác mới.


Người đẹp với những đường cong vô cùng gợi cảm.


- Chứ không phải chị  muốn vượt qua danh hiệu Á hậu?

Cũng có thể. Tôi đến với  cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu năm rồi bằng sự tự tin sẽ nắm  trong tay giải cao.

- Không chỉ tham lam mà chị còn quá tham vọng?

Tham  vọng hiện tại của tôi là mọi thứ phải ổn định, chứng tỏ vị trí của  mình trong xã hội và xây nhà cho gia đình.

- Thế còn tình yêu,  chị cũng có tham vọng sẽ tìm cho mình một người đàn ông cao  sang, quyền quý chứ?

Tính tôi rất khó yêu nên người đàn  ông nào đến với tôi phải lì lợm một chút. Có thể với ai đó, hai  người đi chơi một lần đã thích hay thấy họ giàu là thích, nhưng tôi thì  không. Với tôi, khi một người đàn ông lì lợm, nếu cứ tấn công tôi dồn  dập, chắc chắn tôi sẽ siêu lòng ngay.

- Có người đàn ông lì lợm nào “tấn  công” chị thành công chưa?

Chưa.
Trang  Nhung lộng lẫy với váy cưới.


- Chị có nghĩ vì mình là  người phụ nữ tài năng, nổi tiếng nên mới khó để gặp người “hạ gục”  được mình không?

Tình yêu thì không ai nói trước gì,  chuyện hợp tan cũng bình thường. Có thể khi mới gặp, giữa hai người có  nhiều kỷ niệm rất đẹp, nhưng khi họ thấy không thuộc về nhau thì sẽ đi  tìm người khác. Chuyện tình cảm khó nói lắm, người tôi yêu nhất phải là  người chồng mà tôi nể.

- Ngoài sự lì lợm, một người đàn ông cần  gì nữa mới dễ thu hút được chị?

Đàn ông đó phải  có duyên. Tôi không cần anh ta quá đẹp trai hay quá cao to, mà tôi chỉ  cần 15 phút để biết họ có duyên hay không thôi.

- Vậy chị thích một  người đẹp trai hay giàu có?

Mỗi thứ 1 chút, nếu để chọn 1  trong 2 tôi sẽ chẳng chọn ai cả. Tôi không không quá thích người đẹp  trai. Người phải khiến tôi nể là người giỏi ngoài xã hội. Sự giàu có,  đôi khi tôi không quan tâm túi bao nhiêu tiền mà chỉ xem họ có giỏi  bằng hoặc hơn và kiếm tiền hơn tôi.

- Xin cảm ơn Trang Nhung, chúc chị thành  công!

Theo VnMedia

 

 

Bạn có thích bài viết này không?