Một nữ sinh viên đã xúc động tới mức quên hết cả lời hát và đứng im trên sân khấu mấy phút khi được mời thể hiện một bản ballad cùng Trần Quán Hy, trung tâm của scandal ảnh “nóng” năm 2008, trong một chương trình talkshow của Đài Loan.

http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2010/03/31/hy31031.jpg

Một nữ sinh viên xúc động và ngượng ngùng khi được song ca cùng Trần Quán Hy

2 năm sau scandal ảnh “nóng”, Trần Quán Hy được mời làm khách trong chương trình talkshow Da Xue Sheng Le Mei, một chương trình có sự góp mặt của các sinh viên tại Đài Loan.

Gần 2 năm qua, Trần Quán Hy không tham gia bất kỳ hoạt động nào của làng giải trí bởi sự ảnh hưởng của scandal ảnh “nóng”. Chính bởi vậy, khi chứng kiến lực lượng khán giả đông đảo tham dự talkshow Da Xue Sheng Le Mei, Trần Quán Hy rất bất ngờ. Phần lớn khán giả có mặt tại trường quay là các bạn nữ sinh viên đến từ các trường đại học của Đài Loan.

Khi người dẫn chương trình Matilda Tao mời một nữ sinh lên sân khấu để cùng thể hiện ca khúc Listen to the Sea cùng Trần Quán Hy, cô gái này đã xấu hổ và ngượng ngùng tới mức không thể hát tiếp sau hai câu đầu tiên.

http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2010/03/31/hy31032.jpg

Trần Quán Hy sẽ phát hành album mới trong năm nay.

Trong khi các nữ sinh thì ngượng ngùng và xúc động khi được tiếp xúc với Trần Quán Hy thì các nam sinh viên lại dành lời khen ngợi anh về phong cách thời trang. Một số khán giả cho biết, họ đang sử dụng các sản phẩm của nhãn hiệu Clot, nhãn hiệu thời trang riêng của Trần Quán Hy. Được biết, Trần Quán Hy mới khai trương một cửa hàng thời trang nữa tại Đài Loan. Anh đang là ông chủ của hệ thống cửa hàng tại Thượng Hải (Trung Quốc), Malaysia và giờ là thêm một chi nhánh tại Đài Loan.

Thời gian này, Trần Quán Hy đang tập trung cho album ca nhạc mới của mình. Nam nghệ sĩ 29 tuổi hi vọng, album mới với những tâm sự mới và phong cách mới của mình sẽ được khán giả đón nhận.

Bạn có thích bài viết này không?