Chị ấy đã đi casting tại 6 công ty đào tạo người mẫu có tiếng của Anh Quốc cơ đấy!

Tranh thủ những ngày cuối cùng lưu lại London, Trà My đã tham gia casting tại một số công ty người mẫu tại Anh Quốc. Đây không chỉ là những công ty nổi tiếng ở Anh mà còn là những tên tuổi có uy tín trên toàn cầu.

Trà My đã có ngày làm việc khá bận rộn khi đi khắp London để đến casting tại 6 địa điểm khác nhau. Có thể kể đến là trụ sở của Elite, IMG, Select, Model 1, FM Agency và PremierTrà My cho biết khi đến gặp gỡ những agency này, phần lớn mọi người đều bày tỏ sự ấn tượng vì hiếm khi họ gặp được người mẫu Việt Nam có chiều cao xấp xỉ 1m80. 

Chị ấy chia sẻ: “Đây là điều rất vui ngoài sự mong đợi của MyMy đã nhận được rất nhiều bài học thú vị qua những lần casting này.” Cùng ngắm những hình ảnh ghi lại một ngày đi casting thú vị của Trà My nhé!


Trà My để mặt mộc đi casting.


Chị ấy đã trải qua một ngày rong ruổi với cuốn portfolio và tới 6 công ty đào tạo người mẫu khác nhau.

Có thể nói Trà My đã trưởng thành hơn rất nhiều sau chuyến đi lần này. Chị ấy đã tự vạch ra cho mình một kế hoạch học tập và làm việc cụ thể khi về lại Việt Nam. Cụ thể sẽ dành nhiều thời gian để trau dồi vốn ngoại ngữ, áp dụng những gì đã học được về cách xây dựng porfolio và giữ gìn hình ảnh của mình thật đậm chất châu Á. 
(Theo MASK)

Bạn có thích bài viết này không?