Nổi tiếng thế giới với phong cách riêng, điều đó lý giải vì sao ngày càng có nhiều người nổi tiếng muốn trở thành bản sao của họ.
1. Marilyn Monroe

Dù đã rời xa nhân gian ngót nghét gần 50 năm, cô đào nổi tiếng Marilyn Monroe vẫn tạo ra sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới những thế hệ sau này. Rất nhiều ngôi sao tên tuổi làng giải trí ngày nay bày tỏ sự ngưỡng mộ với vẻ đẹp đi vào huyền thoại của điện ảnh thế giới. Ai trong số họ cũng mong muốn một lần hóa thân thành cô đào nổi tiếng với mái tóc vàng, đôi môi đỏ và nốt ruồi đặc trưng.


Vẻ đẹp của Marilyn khiến các sao Hollywood cũng phải mê đắm


Lindsay Lohan cũng không phải là ngoại lệ


Màn tốc váy kinh điển của Marilyn cũng được nhiều sao bắt chước

2. Audrey Hepburn Hepburn

Xuất hiện trong thời điểm cả kinh đô điện ảnh thế giới đang phát cuồng với vẻ đẹp của “quả bom sex” Marilyn Monroe, không sở hữu số đo bốc lửa nhưng Hepburn đã chinh phục thế giới nhờ sự thông minh, duyên dáng và nét thanh lịch, quý phái khác thường. Vẻ đẹp mong manh tựa sương khói của Hepburn từng được so sánh như một tác phẩm nghệ thuật của tạo hóa. Vẻ đẹp ấy khiến các ngôi sao mê đắm và bằng cách nào đó, họ cũng cố gắng “bắt chước”.


Vẻ đẹp huyền thoại của Hepburn cũng được nhiều sao copy.

3.Machael Jackson

Sự ra đi bất ngờ của Michael Jackson đã để lại nỗi thương tiếc vô hạn trong lòng hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Michael không còn, nhưng những ca khúc bất hủ cũng như những điệu nhảy tài tình của anh sẽ sống mãi với thời gian. Trên thế giới đã có rất nhiều nghệ sĩ cố gắng biểu diễn giống như Michael, nhưng không ai trong số họ thay thế được “ông hoàng nhạc pop”.


Sao châu Á mê đắm những bước nhảy của MJ


Để tưởng nhớ ông vua nhạc pop, nhiều người hâm mộ trang điểm và mặc trang phục giống MJ

4. Lady Gaga

Nhắc đến Lady Gaga là nhắc tới những ca khúc sôi động luôn dẫn đầu ở các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới. Nhưng điều làm cho cô ca sĩ này nổi đình đám trong thời gian qua không phải là âm nhạc mà chính là phong cách thời trang lập dị, kỳ quái đến mức điên rồ. Bất ngờ là càng ngày càng có nhiều ngôi sao muốn học theo phong cách của Lady Gaga. Nhìn vào số lượng “hàng nhái” của Gaga, mới thấy sức ảnh hưởng của cô ca sĩ này quả thật không nhỏ.


Tóc tết nơ của Lady Gaga được sao châu Á ưu chuộng


Ngày càng nhiều ngôi sao thích phong cách lập dị của Lady Gaga

5. Victoria Beckham

Nổi tiếng là người có gout thẩm mỹ tinh tế, không mấy ngạc nhiên khi bà xã của David Beckham cũng nằm trong danh sách những ngôi sao được “nhái” nhiều nhất. Trên thế giới, rất nhiều người nổi tiếng chịu ảnh hưởng từ phong cách của Vic.


Kiểu đầu của Vic được sao Mỹ ưa chuộngNhiều ngôi sao chịu ảnh hưởng từ phong cách thời trang của Vic


Giống từ đầu tới chân

Bạn có thích bài viết này không?