Watch or download episode Oggy and the Cockroaches


Là một bộ phim hoạt hình đang phát sóng trên Disney channel
Nội dung chính:


Một chú mèo da xanh, tốt bụng và thật thà. Đó là Oggy, chú mèo duy nhất mà từ "như mèo" không thể diễn tả được. Oggy sẽ là con mèo hạnh phúc nhất nếu ba con gián không quyết định cư trú tại ngôi nhà thoải mái của chú: Joey, DeeDee và Marky. Chúng xấu xí, ngốc nghếch và dĩ nhiên là những kẻ xấu. Chúng đã được xuất hiện để gặp Oggy và để bộ phim được bắt đầu! Nhanh nhẹn, điên khùng và vui nhộn,… đó chính là OGGY AND THE COCKROACHES!!!

Giới thiệu nhân vật:
Oggy:

Nhân vật chính của bộ phim. Khi không phải đuổi bắt gián, Oggy thường dành thời gian xem Ti vi hoặc làm việc nhà. Mặc dù có ác cảm với sự cố ý gây rối loạn của lũ gián, Oggy đã có tiến triển trong quan hệ tình cảm yêu-ghét với chúng. Không có những con gián, cuộc sống của Oggy sẽ chẳng bao giờ xảy ra những tình huống vui nhộn hay thú vị.

Jack:


Một chú mèo khác trong phim. Jack là anh em họ của Oggy nhưng lại hoàn toàn đối lập với Oggy: Jack cáu kỉnh, bạo lực và kiêu ngạo – là mục tiêu hoàn hảo cho bọn gián quấy nhiễu. Cậu thường tìm thấy việc xây dựng máy móc to lớn như máy bắt cá, hầu hết thời gian dẫn tới đốt lửa chặn(cho đám cháy khỏi lan cánh đồng cỏ). Jack cũng rất quan tâm đến Hóa Học. Cậu là ngừoi bạn – ngừoi xóm giềng rất thân của Oggy.

Joey:


Thân hình màu hồng, cái đầu gián màu tím với mắt phải màu hồng và mắt trái màu vàng, Joey tự phong cho mình chức trưởng nhóm của bọn gián. Mặc dù là con gián nhỏ nhất trong băng đảng, hầu hết thời gian cậu là đầu não cho các quá trình hoạt động của nhóm.

DeeDee:


là một con gián luôn đói bụng, ăn sống nuốt tươi mọi thứ. Thân màu tím, cái đầu màu cam và đôi mắt màu xanh lá. Sự thèm ăn của cậu đôi khi đạt đến mức độ điên rồ, dân đến việc có thể tiêu thụ cả những động vật lớn hơn hay những thứ khác.

Marky:


là một ngừoi gây đau lòng cho ngừoi khác một cách ngọt ngào. Cậu có thân hình màu xám, cái đầu màu xanh lá và đôi mắt hồng. Cậu thường không quan tâm 2 ngừoi bạn của mình đang làm gì. Sở thích: Hẹn hò với các cô gái – thậm chí cả những con rối và đọc sách.

[V-Z]

[V-Z]

[V-Z]

[V-Z]

[V-Z]

[V-Z]

[V-Z]

[V-Z]

[V-Z]

[V-Z]

nếu cảm thấy hay mình sẽ up lên tiếp :D

Bạn có thích bài viết này không?