Gầy hơn trước, Tim Cát Vũ dường như chín chắn hơn thuở "Một vòng trái đất" rất nhiều. Đã chia tay cô bạn song ca Minh Hằng nhưng trong lòng Tim vẫn còn nhiều điều muốn sẻ chia…


Tim: Tôi và Minh Hằng còn dưới mức tình bạn!

Tim và Lee Balan trong Có không một tình yêu

- Lần đầu tiên anh ra Hà Nội quay clip, anh có thể bật mí về sản phẩm mới này?

- Đúng vậy. Đây là clip của bài hát rất mới mang tên Có không một tình yêu. Đây là lần đầu tiên Tim ra Hà Nội quay clip nên trong lòng thấy rất háo hức. Bên cạnh đó, clip này cũng rất đặc biệt vì nó sẽ được chiếu đầu tiên trong chương trình EKIP 3I của kênh iTV. Đây là chương trình mới và Tim là nhân vật số hai của talkshow này. Trong chương trình, các ca sĩ sẽ giới thiệu một ca khúc mới để các bạn khán giả nghe thử, sau đó các bạn gửi kịch bản về đài, ban biên tập sẽ chọn ra kịch bản phù hợp nhất để dựng clip. Và kịch bản dễ thương này là của một bạn khán giả gửi về chương trình.

- Câu chuyện tình yêu trong kịch bản này như thế nào vậy?

- Clip này nói về tình yêu học sinh trong sáng, ngây thơ giữa hai người. Gọi là tình yêu có lẽ chưa đúng, mà mới là thích thích, “cảm nắng” mà thôi. Cũng vô tình chạm mặt nhau ở rất nhiều nơi, nhưng chưa ai nói với nhau câu nào, chưa ai thổ lộ tình cảm của mình cả. Trong các clip trước của Tim, tình yêu thường rất mãnh liệt, nồng cháy, thậm chí có khi nhân vật nữ còn chết nữa. Nhưng kịch bản này rất nhẹ nhàng, dễ chịu.

- Trong clip anh đóng cặp với với Lee Balan – một hot girl khá nổi tiếng ở Hà Nội. Tại sao anh lại chọn Lee làm bạn diễn?

- Tim biết tới Lee từ trước rồi. Khi làm việc với cô bé thì Tim rất thích vì Lee diễn khá hợp với mình.

- Sau khi rời công ty Thiên Thi, anh hoạt động độc lập hay có một người quản lý nào?

- Sau khi giải quyết xong mọi việc với công ty Thiên Thi, Tim có tham gia một bộ phim truyền hình sẽ phát sóng vào tháng 8 này. Hiện giờ, Tim làm việc với một ekip toàn bạn bè giúp đỡ nhau, không có sự quản lý của ai cả. Những người bạn đó đã giúp mình rất nhiều, tất cả cùng nhau xây dựng ý tưởng, xem cái gì cần phải làm, cái gì không cần. Thực sự, Tim đang rất thoải mái.

Tim: Tôi và Minh Hằng còn dưới mức tình bạn!
Tim: Tôi và Minh Hằng còn dưới mức tình bạn!Tim: Tôi và Minh Hằng còn dưới mức tình bạn!

- Không có người quản lý, anh có gặp nhiều khó khăn so với khi có người quản lý giúp đỡ?

- Thời gian đầu khi rời công ty thực sự rất khó khăn . Mình cảm thấy trống rỗng và không có định hướng rõ ràng rằng cần phải làm gì. Những chuyện kiện tụng cũng làm Tim thấy mệt mỏi vô cùng.

Hơn một năm vừa qua, Tim không xuất hiện nhiều trên truyền hình và cũng hoạt động hay biểu diễn nhiều. Đầu năm nay, giải quyết xong mọi việc với công ty Thiên Thi, lấy lại được cái tên Tim, mình mới tập trung vào sự nghiệp và xây dựng định hướng rõ ràng cho mình.

- Cụ thể kế hoạch, dự định của anh là gì?

- Trước mắt mình sẽ không phát hành album ngay mà sẽ tung ra khoảng 3 bài hát mới. Bài đầu tiên là Có không một tình yêu. Sau đó là dự án song ca với một ca sĩ nữ mà hiện giờ mình chưa thể bật mí được. Sau Minh Hằng, mình chưa song ca với bất cứ ca sĩ nữ nào. Ca sĩ nữ này cũng từng song ca với một ca sĩ nam khác rất thành công, và từng là đối thủ cạnh tranh của cặp song ca Tim – Minh Hằng. Cô ca sĩ này cũng vừa thử sức trong lĩnh vực điện ảnh cùng bộ phim Tết Công chúa teen và ngũ hổ tướng. Tuy nhiên, khác với lần song ca cùng Minh Hằng, ca khúc Tim chọn lần này khá sôi động và mới mẻ cùng thể loại Rn’B pha chút electronic.

- Hiện giờ quan hệ giữa anh với công ty Thiên Thi và Minh Hằng như thế nào?

- Sau khi giải quyết xong mọi vấn đề về hợp đồng, Tim và anh Nhất Trung hiện giờ vẫn là bạn bè. Nếu có cơ hội hợp tác cùng anh Trung và Thiên Thi, mình vẫn rất sẵn sàng tham gia.

Còn về quan hệ với Minh Hằng thì khoảng hơn 1 năm nay, mình không gặp hay nói chuyện với cô ấy. Có lẽ sau hiểu lầm từ đêm diễn lần trước, Tim và Minh Hằng không còn được như xưa nữa. Chúng mình chắc dưới mức tình bạn rồi.

Tim: Tôi và Minh Hằng còn dưới mức tình bạn!
Tim: Tôi và Minh Hằng còn dưới mức tình bạn!
Tim: Tôi và Minh Hằng còn dưới mức tình bạn!
Tim: Tôi và Minh Hằng còn dưới mức tình bạn!
Tim: Tôi và Minh Hằng còn dưới mức tình bạn!
Tim: Tôi và Minh Hằng còn dưới mức tình bạn!
Tim: Tôi và Minh Hằng còn dưới mức tình bạn!
Tim: Tôi và Minh Hằng còn dưới mức tình bạn!

Theo : Zings

Bạn có thích bài viết này không?