Không xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim 3D đầu tiên của Việt Nam “Hồn ma siêu quậy” nhưng Tim đã có những cảnh quay đầu tiên cùng hot girl Elly.

Sau khi hóa thân vào vai diễn bi thương có số phận bất hạnh trong Thiên đường vắng em sẽ được ra mắt với khán giả váo tháng 9, Tim đã quyết định thay đổi 180 độ khi nhận lời tham gia vai Jimmy Long trong Hồn ma siêu quậy, một chàng công tử nhà giàu, rất ăn chơi và quậy phá làm tất cả học sinh trong trường đều khiếp sợ. Nhưng lại có một hồn ma luôn đeo đuổi Jimmy Long và muốn cậu ta phải chết. Đó là một bí mật mà khi bộ phim ra mắt vào dịp Tết nguyên đán sắp tới các bạn sẽ được bật mí…

Có thể nói hai vai diễn trong hai bộ phim truyền hình và điện ảnh là một bước thay đổi táo bạo của Tim trong lĩnh vực phim ảnh khi thể hiện hai nhân vật với hai hoàn cảnh, cuộc sống và nội tâm rất khác nhau và dường như cùng trong một thời điểm.

Một số hình ảnh của Tim tại trường quay cùng các bạn diễn: hot girl Elly Trần, diễn viên …

Tim quậy cùng hot girl Elly
Tim và hot girl Elly Trần trong một cảnh quay
Tim quậy cùng hot girl Elly
Đạo diễn Bảo Trung hướng dẫn Elly và Tim cách lột tả nội tâm nhân vật
Tim quậy cùng hot girl Elly
Tim quậy cùng hot girl Elly
Tim vào vai Jimmi Long. Tuy vẫn ngồi trên ghế nhà trường nhưng Jimmi là kẻ ăn chơi rách trời rơi xuống. Anh chàng chỉ thấy chùn tay khi phát hiện có một hồn ma luôn bám sát mình.
Tim quậy cùng hot girl Elly
Tim quậy cùng hot girl Elly
Ngoài Elly Trần, Tim còn có cơ hội sánh vai cùng một cô ca sĩ xinh đẹp và tài khác là .
Tim quậy cùng hot girl Elly
Kịch bản của Hồn ma siêu quậy nhanh chóng hấp dẫn Tim khiến anh nhận lời đồng ý tham gia ngay lập tức!

Lê Linh

Bạn có thích bài viết này không?