Bộ phim "Dream High" của đài KBS2 lên sóng vào tháng 1 năm tới sẽ hội tụ dàn ngôi sao đến từ JYP entertainment.

Taecyeon và Wooyoung sẽ tham gia bộ phim cùng với Miss A Suzy. Đây là lần đầu tiên, Suzy và Wooyoung thử sức với vai trò diễn viên vì vậy họ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mô.

Vào ngày 03.11, Nhà sản xuất bộ phim cho biết, "Vai diễn của Wooyoung đã được xác nhận" và "Ban đầu, hợp đồng chưa được kí với Suzy nhưng sự tham gia của cô ấy cũng được quyết đinh. Chúng tôi dự định kết thúc casting trong tuần này và sẽ bắt đầu quay phim ngay sau đó."

Wooyoung sẽ vào vai Kevin, một dance đến từ nước ngoài, sẽ thách thức niềm kiêu hãnh của các học sinh Hàn Quốc. Đây sẽ là một vai diễn thể hiện kĩ năng vũ đạo tuyệt vời và sẽ có những màn so tài khác nhau.

Suzy sẽ vào vai Hyemi. Một cô nữ sinh thanh nhạc kiêu căng tại trường nghệ thuật và luôn nghĩ mình là "Jo Soomi thứ 2". Hyemi sẽ được Jinguk (vai diễn của Taecyeon) đem lòng yêu mến.

"Dream high" nhận được nhiều chú ý bởi sự hợp tác sản xuất của JYP entertainment và Bae Yongjoon’s Key East. Bộ phim miêu tả hình ảnh những học sinh tại trường Nghệ thuật tư thục Girin, và những bước đi đầy thử thách, khó khăn của họ để trở thành ngôi sao thế giới.

Source: tvdaily.co.kr
eng trans:fy2pmtranslations.tumblr
V trans:

Bạn có thích bài viết này không?