Lần đầu tiên, Bình Minh và Thanh Thảo “khóa môi” nhau một cách đầy nóng bỏng trong hai clip ca nhạc khiến không ít người trố mắt ngạc nhiên.

Hai clip này đã nhanh chóng được phát tán với tốc độ chóng mặt trên mạng Internet. Nhiều người đặt ra câu hỏi nghi vấn, phải chăng các nghệ sỹ nam hiện nay đang chuộng mốt tình tay ba? Thực hư của màn “khóa môi” trong clip này thế nào, hãy nghe Thanh Thảo phân trần.


Ca sĩ Thanh Thảo

Bình Minh tạo cảm xúc cho tôi…

- Tại sao chị lại quyết định mời Bình Minh đóng vai "người tình" trong hai clip "Người thứ ba" và "Nếu như anh không về" mà không phải là một nam diễn viên nào khác?

- Vì tôi mời anh Trần Vi Mỹ làm đạo diễn nên việc chọn diễn viên cho clip hoàn toàn do đạo diễn quyết định. Tôi rất vui vì anh Mỹ đã chọn Bình Minh bởi tôi và anh Bình Minh chơi khá thân với nhau nên làm việc sẽ dễ dàng hơn. Thêm nữa, Bình Minh rất ít khi tham gia đóng video clip, tôi cũng ít khi thực hiện video clip nên khi thực hiện cần phải có một điều gì đó rất đặc biệt. Việc mời anh Trần Vi Mỹ, Bình Minh và chị Hiền Mai cùng tham gia clip này là yếu tố đặc biệt để tạo nên clip lần này.

- Chị và Bình Minh là bạn thân?

- Thảo biết đến Bình Minh vào năm 2005, khi đạo diễn Huỳnh Phúc Điền mời Bình Minh tham gia clip "Búp bê biết yêu" của tôi. Khi ấy, tôi với anh Bình Minh chỉ là mối quan hệ xã giao thông thường. Lần thứ hai, đạo diễn Xuân Phước lại mời Bình Minh tham gia clip "Sau một lời nói dối" của tôi. Cả hai clip đều được biết đến ngoài sự mong đợi nên tôi quyết định mời Bình Minh tham gia lần nữa vào năm 2007 trong clip "Níu kéo là đớn đau" cùng người mẫu Thúy Vinh, lúc đó chúng tôi mới là bạn bè đúng nghĩa. Mỗi khi thực hiện video clip, cần đến nam diễn viên thì người đầu tiên Thảo muốn mời là Bình Minh.

- Là những người bạn chơi với nhau thân thiết, chắc chắn việc thể hiện những màn “khóa môi” nóng bỏng quả là không dễ?

- Dĩ nhiên là ngượng ngùng, nhưng Bình Minh diễn chuyên nghiệp rồi nên Bình Minh biết tạo cảm xúc cho Thảo cùng với phần hướng dẫn của đạo diễn Vi Mỹ nữa.


Thanh Thảo và Bình Minh trong clip "Người thứ ba"


Chị Thơ – vợ của Bình Minh sẽ là người hiểu nhất


- Biết diễn những cảnh hôn hít sẽ rất khó khăn vậy tại sao khi lên kịch bản chị không thay bằng một cách bày tỏ tình cảm nào khác?

- Có ai yêu nhau mà không hôn nhau hay âu yếm nhau đâu? Phim ảnh cũng là phản ánh thực tế đời sống mà. Trong câu chuyện lần này của video clip, cả êkíp hướng đến những gì chân thật nhất để tạo cảm xúc cho người xem, nhiều người sẽ tìm được mình trong clip của tôi và đồng cảm với những gì tôi thể hiện.

- Khi quyết định đưa nguyên vẹn những cảnh quay này vào clip, chị không sợ những người thân của Bình Minh, nhất là bà xã anh ấy sẽ có chút nào đó chạnh lòng?

- Nếu chị Thơ dễ chạnh lòng như thế thì sao chị ấy dám can đảm chọn anh Bình Minh làm chồng được. Bình Minh là diễn viên nên những cảnh nóng bỏng trong phòng kín hay “khoá môi” cũng chỉ là trên phim ảnh, còn Bình Minh là người như thế nào ở ngoài cuộc đời chắc chắn chị Thơ – vợ của Bình Minh sẽ là người hiểu nhất.

- Có kỷ niệm gì đáng nhớ trong quá trình quay hai clip này?

- Tôi thấy hạnh phúc vì sự nhiệt tình của êkíp, nhất là đạo diễn Vi Mỹ rất chăm chút cho video lần này cùng nhóm NEO. Cách làm việc của chị Hiền Mai và Bình Minh rất chuyên nghiệp, đúng giờ và diễn đạt lắm. Nhất là cảnh chị Mai tát Bình Minh là tát thật, đau điếng, nhưng may mà diễn 1 lần "ăn ngay" chứ nếu không thì… (cười). Cảnh quay đám cưới rất là buồn cười vì người đi đường cứ dừng lại xin chụp hình cô dâu chú rể và tưởng Thanh Thảo lấy chồng thật, chỉ đến khi nhận ra Bình Minh thì họ mới biết chỉ là diễn thôi.

- Bình Minh và Hiền Mai là hai diễn viên chuyên nghiệp, từng thể hiện tốt nhiều vai diễn còn chị lại là ca sĩ. Chị có bị áp lực không khi diễn chung với hai diễn viên này?

- Không áp lực mà vui lắm vì nhờ mọi người diễn hay và mình chịu đầu tư 2 máy quay cùng một lúc nên không cần diễn hai lần cho hai góc máy, cảm xúc sẽ chân thật hơn. Và diễn viên diễn tốt thì công đoạn thực hiện dễ dàng, nhanh chóng hoàn tất hơn nữa.

Vì clip này mà Bình Minh mất áo…


- Có thông tin cho rằng Bình Minh đã phải hy sinh chiếc áo sơ mi màu trắng mà anh ấy mặc để đưa cho chị mặc trong khi anh ấy buộc phải mặc chiếc áo ba lỗ để diễn?

- Vì áo của bên phục trang lo không hợp lắm với cảnh quay trong bài "Nếu như anh không về" nên đạo diễn yêu cầu thay áo khác. May mà Bình Minh đang mặc áo sơ mi trắng nên anh ấy đã hi sinh luôn, ưu tiên ca sĩ chính mà (cười).

- Đã bao giờ chị lâm vào tình cảnh như cô gái trong clip "Người thứ ba"?

- Mình là nghệ sĩ, tâm hồn lãng mạn, nhạy cảm nên chuyện yêu đương cũng là chuyện thường tình. Cũng có lần tôi rung động bởi một người đàn ông đã có vợ con, sau những rung động thì mình đã bị dằn vặt, buồn bã vì nhận ra là cuộc tình này không có kết quả và sẽ làm tổn thương đến nhiều người, nhất là sẽ ảnh hưởng đến gia đình và sự nghiệp của anh ấy nữa. Mặc dù có tình cảm thật sự với người ta nhưng tôi không muốn ích kỷ, giành lấy anh ấy cho riêng mình, mà phá vỡ hạnh phúc của người khác, chưa kể ảnh hưởng danh tiếng của anh ấy nữa nên tôi quyết định hy sinh tình cảm của mình.


Thanh Thảo và Quang Dũng


Tôi không còn tình cảm gì với Quang Dũng nữa


- Nếu giả dụ một ngày nào đó, chị phát hiện ra một sự thật đớn đau như cô gái ấy, chị sẽ giải quyết thế nào?

- Tôi cũng sẽ giải quyết giống cô gái trong clip "Người thứ ba" đó thôi, tôi sẽ thầm lặng rút lui vì tôi không thể chấp nhận được người đàn ông phản bội.

- Chị từng thổ lộ đang có một mối tình sâu sắc trong lòng, một người xứng đáng để chị yêu như chưa yêu lần nào. Nói như vậy có nghĩa là chị chưa bao giờ cảm thấy yêu thực sự ở những mối tình đã qua?

- Người ta hay hát "hãy yêu như chưa yêu lần nào" không có nghĩa là chưa bao giờ yêu thật sự, mà là mỗi lần yêu thương thì phải yêu thật sự mạnh liệt, hãy trân trọng và gìn giữ như lần đầu mới bước vào yêu.

- Vậy hẳn người mà chị đang trao gửi cả trái tim mình chắc hẳn có nhiều nét giống với người mà chị thầm ao ước?

- Người hiện nay là "Bạch Mã Hoàng Tử" của lòng Thảo rồi, nên đâu còn ao ước đến ai nữa (cười).

- Nhiều bài báo gần đây nhắc đến chuyện gia đình Quang Dũng và Jennifer bị nghi ngờ là đã đổ vỡ thì hay nhắc đến chị, có chút nghi vấn là chị còn yêu Quang Dũng và là người thứ ba của cuộc tình này? Chị có quan tâm đến tin tức này không?

- Tôi chưa bao giờ phản ứng gay gắt vấn đề này nhưng cũng không thích cái cách anh Dũng trả lời trong các bài phỏng vấn có câu hỏi liên quan đến tôi. Tôi luôn tôn trọng những gì đã qua với Quang Dũng, nhưng tôi khẳng định một lần nữa là tôi không còn tình cảm gì với Quang Dũng nữa cả, chỉ là bạn bè bình thường thôi nên đọc bài viết về Quang Dũng có nhắc đến tôi là tôi cũng có chút khó chịu!

- Vậy khi nào thì chị quyết định gầy dựng một mái ấm để yên bề gia thất nữ nhi khi bản thân mình đã vượt ngưỡng "băm"?

- Khi nào duyên phận đến thì Thảo sẽ báo tin vui nha.

- Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này!

Bạn có thích bài viết này không?