Một trào lưu mới ngày càng nở rộ tại các trường THPT, đặc biệt là tại Hà Nội.
Lượn một vòng “tham quan” facebook, chúng tớ tình cờ phát hiện ra rằng teen các trường THPT đang đua nhau thành lập những page riêng của trường mình với tên gọi nôm na “Trai tài- gái sắc THPT Kim Liên”, hay “Hội những người phát cuồng vì trai xinh- gái đẹp” THPT Chu Văn An”, "Trai xinh gái đẹp trường THPT Văn Hiến"

Dù trào lưu này mới xuất hiện được vài ngày nhưng số lượng thành viên của các page tăng lên một cách nhanh chóng. Trong đó có rất nhiều các bạn là học sinh “like” page của trường mình để ủng hộ, cựu học sinh đã ra trường hay đơn giản là những người muốn ngắm ảnh “trai xinh gái đep” đúng như tên gọi của page.
Cách thức hoạt động của page cũng khá đơn giản. Đứng đầu tất nhiên sẽ là người sáng lập, có thể là một học sinh hoặc cựu học sinh yêu trường, một cán bộ đoàn trường.. lập ra để là nơi cho bạn bè cùng nhau trao đổi, tán gẫu. Trong đó, hình ảnh của những thành viên nổi bật về tài năng, nhan sắc hay thành tích học tập sẽ được đưa lên cho cả hội cùng “chiêm ngưỡng”, tán dương. Có những người đã ra trường rồi và đạt những thành công nhất định, trở thành những gương mặt nổi tiếng và được cộng đồng teen yêu thích.

Có thể hiểu đây như một “cuộc chiến ngầm” giữa các trường THPT, không chỉ đua nhau học tập mà còn xem trường nào có nhiều gương mặt nổi bật hơn, xinh xắn và tài năng hơn. Chính điều đó đã khiến cho thành viên của các page hoạt động một cách tích cực và “hết công suất”. Hôm nay đến trường thấy cô bạn nào xinh xinh, ngay lập tức tối về phải “mò” bằng được facebook của bạn í để đăng lên page riêng của trường, hay một chàng trai đạt giải thi học sinh giỏi cấp thành phố là cả hội toán loạn chạy ra xin chụp hình để về cùng nhau comment, tán thưởng…

Nếu so sánh với hình thức forum của các trường trước đây thì các trang trên facebook này có phần lấn át. Trước hết là vì mạng xã hội facebook đang được teen cực kỳ ưa chuộng, thử đếm xem có bao nhiêu teen mà không sử dụng facebook? Hơn nữa, nếu các forum ấy vẫn còn sự giám sát, quản lý của các thầy cô trong trường thì các trang này “made by teen” 100%. Chính vì thế teen có thể thoải mái like, comment hay share bất kỳ hình ảnh, status nào mình muốn.
Cùng chúng tớ điểm danh lại các gương mặt nổi bật tại các trường THPT tại Hà Nội nhé!
Trường THPT Chu Văn An nằm vào hàng top các trường cấp 3 ở Hà Nội bởi nhiều điểm hút hồn teen: là ngôi trường cổ kính bậc nhất, cơ sở vật chất hiện đại, thành tích học tập khủng cũng như các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.


và cả "phóng viên vui nhộn" Châu Sha nữa nè!2 thành viên của nhóm nhảy cover đình đám St 319: Zac và Aiden.

Trường THPT Kim Liên vừa biết học và cũng rất biết "chơi" nhé!

Icon Thành Trung- hotboy học đường một thời của THPT Kim Liên. Thành Trung cũng là người "cầm đầu" rất nhiều party, prom được tổ chức tại trường Kim Liên thời gian ấy!


Top 5 missteen 2008- Trang WindyHotgirl Trang Bông cũng từng học tập tại trường Kim Liên.
Hotgirl thế hệ mới tại trường Kim Liên. Cô bạn này từng khẳng định mình tại cuộc thi "duyên dáng Hà Thành".


Trường THPT Lê Quý Đôn cũng không hề kém cạnh khi chứng minh được sức hút của những nam tahnh- nữ tú trường mình.Chi Pu và An Japan- 2 hotgirl rất nổi tại Hà Nội thời điểm hiện tại.

Theo: kenh14.vn

Bạn có thích bài viết này không?