16/4, Teen mình thỏa sức ngắm nhìn hoa anh đào tươi
hoahoctro.vn – Để lại sau lưng nỗi đau thảm họa, chúng ta cùng nhau hướng đến "Lễ hội Genki Nhật Bản tại Việt Nam", sân chơi gắn bó với teen Việt từ năm 2007.

Không còn là lễ hội hoa anh đào, năm nay những nét văn hóa Nhật Bản sẽ đến teen Hà thành qua "Lễ hội Genki Nhật Bản tại Việt Nam" (Genki là từ cổ trong tiếng Nhật, có nghĩa là khỏe mạnh, vận động, vui vẻ), lễ hội hoa anh đào năm nay được tổ chức với mục đích hướng tới kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước (1973-2013).
Trong hai ngày diễn ra lễ hội (9h đến 22h ngày 16, 17/4) tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam, Giảng Võ, Hà Nội, teen mình có thể xem các tiết mục biểu diễn trên sân khấu, diễu hành múa Yosakoi, cosplay, kiếm đạo hay thưởng thức ẩm thực Nhật Bản…

Điểm nhấn của chương trình đương nhiên vẫn là những cây hoa anh đào được mang sang từ Nhật Bản. Năm nay, BTC sẽ sử dụng hoa anh đào thật (không phải bằng lụa như năm ngoái), với thông điệp được gửi gắm, những bông hoa anh đào nở rực rỡ như đất nước Nhật Bản kiên cường vượt qua thảm họa.

Đến với lễ hội bạn cũng sẽ có thể trực tiếp quyên góp tại các hòm từ thiện hay mua những món đồ được BTC chuẩn bị sẵn. BTC sẽ thay mặt teen mình chuyển toàn bộ số tiền đến với nhân dân Nhật Bản vừa phải chịu những thiệt hại nặng nề bởi thiên tai.

Hẹn gặp lại bạn vào sáng mai, khi những cánh cổng lễ hội sẽ bắt đầu mở toang miễn phí chào đón teen mình tới thưởng ngoạn.

Nếu bạn chưa biết về lễ hội, hãy cùng theo dõi nhưng hình ảnh của mùa lễ hội hoa anh đào 2010 nhé.

Thật khó để bỏ qua cơ hội pose hình

Địa điểm pose với hoa anh đào (bằng lụa)

Dù hoa lụa thế nhưng chúng tớ và hoa vẫn đẹp như thường

Gian hàng ẩm thực Nhật

Với shushi

Chuông gió Nhật rất đẹp

Cờ vây thu hút đông các bạn trẻ

Ấn tượng lắm Yoshakoi

Vũ đạo rất tốt và ăn ý

Bạn có thích bài viết này không?