Trái ngược với những hình ảnh “nhợt nhạt” bị lộ trước đây, Hạ Tử Vy đã được dịp khoe nhan sắc vô cùng long lanh của mình.

Ngày hôm qua, blog cá nhân của nữ sỹ Quỳnh Dao đã tiếp tục hâm nóng các diễn đàn điện ảnh khi công khai loạt ảnh siêu long lanh của Tân Hoàn Châu Cách Cách. Trong những bức ảnh mới này, cư dân mạng được “zoom” kỹ hơn thần thái của các nhân vật trong bộ phim hot nhất trong mùa phim truyền hình năm nay.


Hạ Tử Vy do Hải Lục thể hiện

Nếu như trong các bộ ảnh trước đây, Quỳnh Dao đặc biệt quảng bá hình ảnh của Lý Thạnh, thì lần này, bà lại đặc cách ưu ái nàng Hạ Tử Vy do Hải Lục thể hiện. Tử Vy từ khi nhập cung làm cung nữ cho tới khi trở thành cách cách đều rất xinh đẹp. Khán giả đặc biệt ấn tượng với phân cảnh Hạ Tử Vy “đẫm lệ”.


Cảnh khóc lóc của Hải Lục được khen ngợi

Khác với sự nhí nhảnh của Tiểu Yến Tử, điểm đặc trưng của Tử Vy chính là nét đẹp dịu dàng, tính cách đoan trang, nhu mì và tài giỏi cả “cầm, kỳ, thi, họa”. Trong phim, sẽ có không ít cảnh nhân vật này khóc trước nhiều biến cố. Trước đây, Lâm Tâm Như đã thể hiện quá xuất sắc một Hạ Tử Vy hiền thục và rất dễ khóc. Cư dân mạng cho rằng, Hải Lục đã thể hiện khá đạt cảnh khóc buồn đầy tâm trạng của Hạ Tử Vy.


Không hiểu mọi người đang diễn cảnh nào mà lại vui vẻ vậy nhỉ? ^^

Một cư dân mạng nhận xét: “Nếu như trong các hình ảnh trước, Hạ Tử Vy và Tiểu Yến Tử có phần lu mờ trước Kim Tỏa và Tình Nhi thì trong những bức ảnh này họ đã thực sự tỏa sáng. Tạo hình với bộ trang phục cung đình màu hồng, Tiểu Yến Tử và Tử Vy mới đích thực là mỹ nhân khi đứng cạnh Kim Tỏa. Đặc biệt là Tử Vy, cô ấy khóc giống như một thiên thần đang rơi lệ”.


2 nàng cách cách đang dần xinh đẹp hơn qua một vài loạt ảnh gần đây

Đối với các nhân vật “quyền thế” như Thái hậu, Hoàng hậu, Quỳnh Dao cho biết trong phiên bản mới, nhân vật Thái hậu do Lưu Tuyết Hoa đảm nhận sẽ có rất nhiều đất diễn cảm xúc. Quỳnh Dao tiết lộ đây sẽ là Thái hậu có tình hơn phiên bản cũ. Bà cũng hết lời khen ngợi sự chuyên nghiệp của hoàng hậu Đặng Tụy Văn. Bà cũng tranh thủ đăng tải rất nhiều bức ảnh của các nhân vật Thái hậu, Hoàng thượng, Hoàng Hậu, Dung Ma Ma song song với các giai nhân, tài tử thanh tú.


Hoàng thái hậu


Hoàng hậu và Dung ma ma


Hoàng thượng và Hoàng thái hậu


Tiêu Kiếm và Tịnh Nhi

Tân Hoàn Châu Cách Cách có độ dài 80 tập, gồm có 3 phần. Quỳnh Dao khẳng định để khán giả có cảm giác liền mạch, bản phim mới sẽ thực hiện đồng thời cả 3 phần. Hiện, bộ phim đã hoàn thành 2 phần: Yến Nhi Yến Phi Phi và Phong Nhi. Dự kiến phim sẽ ra mắt khán giả vào năm 2011.

Bạn có thích bài viết này không?