Cô gái xinh đẹp Hà thành  đang tất bật chuẩn bị gia nhập làng nhạc Việt trong vai trò ca sĩ. Tâm  Tít cũng cho biết hiện tại mình không vội vướng vào chuyện tình cảm, bởi  quá bận rộn với công việc.

- Sau một năm quyết định Nam tiến, nhìn  lại bạn thấy mình đã trưởng thành thế nào?

- Nói đúng ra là đây là một trong những  quyết định đúng của Tâm, thành công mình có được hiện tại chưa có gì quá  nhiều, chỉ là những bước khởi đầu trong sự nghiệp ca hát của Tâm mà  thôi. Cái mà Tâm có được chính là những kinh nghiệm, những bài học và  những người bạn mới.

Nói  về sự trưởng thành của mình có lẽ là rất nhiều đấy. Tâm thấy mình độc  lập hơn rất nhiều khi phải xa gia đình, mọi thứ đều tự lo, tự quyết  định. Bây giờ mình có thể tự tin hơn với những khó khăn trong cuộc sống,  cũng như với những khó khăn trong sự nghiệp.

Tâm Tít phủ nhận chuyện yêu tuyển thủ quốc gia

- Kể từ ngày Nam tiến, hình ảnh bạn  được phủ sóng nhiều hơn, cơ hội cũng đến nhiều hơn nhưng nếu nói đến Tâm  Tít người ta vẫn chỉ nghĩ bạn là một hotgirl xinh đẹp, bạn nghĩ sao?

- Danh xưng cũng chỉ là một  cách gọi, Tâm cũng không quá quan trọng về vấn đề này, được mọi người  yêu quý và ủng hộ mới là điều mà mình quan tâm nhiều nhất.

Hơn nữa, kế hoạch Nam tiến  của Tâm là trở thành ca sĩ, con đường vẫn còn dài, Tâm có đủ thời gian  và khả năng để mọi người nhìn nhận mình ở góc độ là ca sĩ. Tâm nghĩ  không cần nói nhiều về vấn đề này, mọi người nhìn và lắng nghe sản phẩm  của Tâm thì sẽ biết được năng lực của Tâm đến đâu.

- Tuyên bố Nam tiến để trở thành một ca  sĩ chuyên nghiệp, nhưng đến thời điểm này những gì mọi người nhìn thấy  là sự bỏ ngỏ khi bạn chưa có một sản phẩm âm nhạc nào?

- Tâm quyết định Nam tiến với  mục tiêu là trở thành ca sĩ thể hiện dòng nhạc dành cho teen, mục tiêu  này Tâm vẫn đang thực hiện. Thời gian vừa qua, Tâm bận rộn với 2 bộ phim  Tôi yêu Việt NamChạm vào quá khứ, khi 2 bộ phim  đóng máy cũng là lúc Tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên và cũng bước  lên sân khấu lần đầu trong đêm chung kết Ngôi sao thời trang.

Tâm Tít phủ nhận chuyện yêu tuyển thủ quốc gia

- Chuyện hotgirl, chân dài đi hát hay  đóng phim được xem như là “cưỡi ngựa xem hoa”, gần đây nhất là chuyện  hoa hậu Trúc Diễm bị nhạc sĩ Trần Tiến chê thẳng thừng, điều đó có khiến  bạn mất tự tin?

-  Mỗi người có một quan điểm khác nhau, và hơn nữa khi đã là người của  công chúng, bạn đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều luồng ý kiến  khác nhau. Dù chê hay khen thì Tâm vẫn sẽ đón nhận, đôi khi những lời  chê có thành ý còn quý hơn những lời khen, nếu có ai đó có những lời  nhận xét có thành ý thì Tâm phải rất cám ơn nữa.

Tâm Tít phủ nhận chuyện yêu tuyển thủ quốc gia
Tâm Tít phủ nhận  chuyện yêu tuyển thủ quốc gia

- Bạn và Đông Nhi cùng chung một người quản lý, trong khi Đông Nhi liên tục phát hành album và tung ra nhiều ca  khúc hit, điều đó có khiến bạn chạnh lòng?

- Thật ra Đông Nhi đi hát cũng gần được 3 năm và cũng chỉ mới  phát hành album đầu tay chứ đâu có phát hành album liên tục.

Công ty Tâm muốn dành hẳn 1  năm để luyện cho Tâm làm quen với mọi thứ, Tâm muốn bất cứ sản phẩm của  mình khi ra mắt công chúng đều phải chuẩn bị kĩ lưỡng và đạt được kết  quả như mong muốn. Anh Đằng Phương nổi tiếng về sản xuất âm nhạc nên  việc cho ra đời một sản phẩm âm nhạc cần phải được đầu tư kĩ, hiện tại  Tâm cùng ekip của mình đang tập trung để chuẩn bị cho ra mắt debut  single.

Hơn nữa, cả hai  cùng chung một công ty, Đông Nhi lại là đàn chị, nên mỗi người sẽ có một  chiến lược riêng, Tâm không quá quan trọng trong việc so sánh với chị  Nhi vì mỗi người có một hướng đi riêng.

- Ngoài chuyện công việc, được biết  ngoài đời Tâm Tít và Đông Nhi chơi thân với nhau như chị em, Đông Nhi đã giúp đỡ bạn những gì trước khi chuẩn bị  đi hát và tung album đầu tay?

- Tất nhiên rồi, đàn chị Đông Nhi đã giúp đỡ Tâm rất nhiều trong  chuyên môn, tư vấn về những kinh nghiệm lần đầu lên sân khấu. Những ngày  mới vào Sài Gòn, chị Nhi giúp đỡ Tâm rất nhiều, từ trang phục, makeup  và cách thể hiện những kĩ thuật hát nữa. Đôi khi có những chuyện buồn,  hai chị em cũng tâm sự với nhau. Đông Nhi giống như người chị của Tâm  vậy.

Tâm Tít phủ nhận chuyện yêu tuyển  thủ quốc gia

- Chị nói sắp phát hành album online,  chị có thể tiết lộ một chút về những ca khúc cũng như hình ảnh của mình  trong album?

- Tâm  sẽ thể hiện những giai điệu ballad nhẹ nhàng, lãng mạn, pop, hình ảnh  của Tâm sẽ đi theo hướng nhẹ nhàng nữ tính.

- Một mình thuê nhà, tự lập chuyện tài  chính làm album, chị gặp những khó khăn như thế nào?

- Ban đầu có hơi buồn vì từ  ngoài Bắc vào Tâm cũng chưa quen biết ai cả, mọi thứ đều rất mới mẻ với  Tâm, các mối quan hệ gần như bắt đầu lại từ đầu. Sau một thời gian thì  giờ đây Tâm đã có rất nhiều bạn rồi.

- Chị có thể chia sẻ một chút về chuyện  tình cảm của mình?

- Hiện tại Tâm rất bận rộn với thời gian biểu của mình và cũng  đang rất chú tâm để thực hiện ước mơ của mình nên Tâm cũng chưa sẵn  sàng cho chuyện tình cảm.

- Không muốn công khai chuyện riêng tư, nhưng được biết  chị đang rất hạnh phúc bên bạn trai của mình là một tuyển thủ quốc gia  điển trai, nổi tiếng, chị nghĩ sao?

- Đây là thông tin sai hoàn toàn. Tâm hiện  tại đang rất bận rộn với lịch đóng phim, luyện thanh, vũ đạo, gặp gỡ báo  chí, làm việc với bên quảng cáo, chuẩn bị phát hành debut single thì  lấy đâu ra thời gian để hẹn hò.

Tâm  Tít phủ nhận chuyện yêu tuyển thủ quốc gia

- Nhiều người muốn công khai chuyện yêu  một người nổi tiếng để được quan tâm nhiều hơn, tại sao bạn không làm  thế hay vì chưa sẵn sàng?

- Còn việc công khai người yêu để nổi tiếng hơn thì Tâm không  có ý định này đâu, dù gì chuyện tình cảm cũng là chuyện riêng tư cần sự  trân trọng và riêng tư cho cả hai. Nếu có người yêu, Tâm không dùng cách  này để nổi tiếng hơn đâu.

- Một ngày của bạn diễn ra như thế nào?

- Những ngày không có lịch  phim, Tâm thức dậy lúc 8h tập thể dục, ăn điểm tâm nhẹ và đọc báo. Sau  đó, học kịch bản phim đến 10h thì đến học thanh nhạc, 2h chiều sang  phòng thu của nhạc sĩ Đằng Phương để thu bài hát cho debut single. 4h  chiều thì đi học vũ đạo đến 8h thì đi ăn tối cùng bạn bè; buổi tối sẽ  xem lại phim mình đang đóng trên truyền hình để rút kinh nghiệm diễn  xuất.

Theo : zings

Bạn có thích bài viết này không?