Vừa “bán” lại còn được cả khuyến mại nữa!

Mới đây, những người sử dụng trang mua bán điện tử quen thuộc của Hàn Quốc Gmarket đã rất sốc khi họ phát hiện ra một món hàng rất “độc”, đó là cô nàng trưởng nhóm Taeyeon của SNSD. Tất nhiên đây chỉ là một trò đùa nhưng điều này không khỏi gây thu hút trong cư dân mạng.
Taeyeon  (SNSD)

Một cư dân sử dụng Gmarket tên là Omppasika đã tạo ra vụ “rao bán” hài hước này, “sản phẩm Taeyeon” được đăng tải lên Gmarket với hình ảnh và đầy đủ thông tin cùng với 1 cái giá gần như là “max” với hàng dài số 0 vô tận. Bên cạnh đó, “khách hàng” còn được khuyến mại thêm một “miếng lót giày Taeyeon giúp người tiêu dùng có thể đạt đến 1m60”.
Không chỉ có cư dân mạng mà các thành viên của SNSD cũng tỏ ra rất thích thú và quan tâm đến vụ mua bán này và họ còn đưa ra những nhận xét.
Taeyeon bị “rao bán” trên Gmarket

Sunny nói: “Sản phẩm này thật lạ, tôi thực sự là mua nó vì có quà tặng kèm theo, nhưng ‘sản phẩm’ đã đi vào phòng tắm cùng với món quà và không thấy ra nữa. Bạn có thể cho tôi một tấm lót giày khác được không?”.
Tiffany thì bình luận: “Sản phẩm này dễ thương, xinh đẹp và nhỏ nhắn, như em bé ấy. Biệt danh TtaeTtae thật dễ để ghi nhớ. Nhưng mà có thiết bị thay đổi ngôn ngữ không, tôi không hiểu nổi bất cứ cái gì cô ấy nói giọng địa phương, tôi có thể nhận được dịch vụ hậu mãi không nhỉ?”.
Những bình luận dí dỏm của các thành viên

Em út Yuri cũng bày tỏ: “Tôi thì ok, nhưng “sản phẩm” có vẻ như một kẻ hư hỏng. Có phải “sản phẩm” thường xuyên thích nhìn chằm chằm vào phía sau người khác không vậy?. Một đêm tôi ra ngoài uống nước, và cô ấy đang ngồi trong phòng khách, xem phim hạng R-19. Tôi đã lo lắng rất nhiều và không thể ngủ được. Tôi có thể hoàn lại tiền chứ?”.

Cuối cùng là cô nàng Jessica bình luận có vẻ ngọt ngào nhất: “Hoàn toàn dễ thương”.

Cư dân mạng cũng để lại những lời nhắn: “Tôi đã cười vỡ bụng khi đọc những bình luận về sản phẩm”, “Tôi muốn mua sản phẩm này nhưng trả góp trong vòng 100 tháng được không?”, “Tôi muốn mua cô ấy ngay lập tức”, “Ai đó làm trò này thật hài hước”,…Không biết Taeyeon sẽ phản ứng ra sao.
Mới đây cư dân mạng cũng kháo nhau việc, Taeyeon ghét 2 ca khúc nổi tiếng của SNSD là Gee và Hoot đến mức..phát khóc. Khi được chọn, Taeyeon chỉ chọn duy nhất bài Run Devil Run- ca khúc thể hiện vẻ “ghê gớm” của SNSD.

Taeyeon từng “khóc thét” vì Gee và Hoot.

Bạn có thích bài viết này không?