Festival Hàn Quốc – Việt Nam tối 15/3 này tại Hà Nội quy tụ một dàn sao Hàn long lanh.

Ngày 15/3 tới, cả Hà Nội chắc chắn sẽ ngạt thở bởi niềm hạnh phúc đón hàng loạt sao khủng Kpop đến tham gia Music Bank. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Music bank World tour của đài KBS. Cũng giống như những lần trước khi SNSD hay 2NE1 sang Việt Nam, vé vào cửa của buổi concert này hoàn toàn được phát miễn phí.

SuJu và IU sẽ là hai gương mặt đình đám sẽ đến Việt Nam lần này.

Ngoài Super Junior đã 2 lần có mặt tại Việt Nam thì đây là lần đầu tiên IU, BEAST, CNBlue, MBLAQ, Sistar, Davichi và Secret sẽ trình diện cộng đồng fan Việt. Hai nghệ sĩ có khả năng góp mặt cao nhất lúc đầu là SNSD và 2PM đều sẽ không tái ngộ fan Việt. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của các đại diện Việt Nam là Minh Quân, Hồ Quỳnh Hương và nhóm nhảy Big Toe.

Music Bank là một trong bốn sự kiện lớn được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm Việt – Hàn chính thức đặt quan hệ ngoại giao. Một điều hết sức thú vị là thông thường các nghệ sĩ được mời tham gia nhạc hội sẽ nhận mức catse rất cao, nhưng lần này tất cả các nghệ sĩ Hàn Quốc đều biểu diễn miễn phí và chỉ nhận tiền vé máy bay và chi phí đi lại. Music Bank sẽ được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Hà Nội và được phát sóng trên VTV và KBS.

(Theo ione)

Bạn có thích bài viết này không?