Cùng với những “bằng chứng” thì đây là lần đầu tiên nhóm nhạc đang bị xem là “thảm họa Vpop” lên tiếng về những ồn ào xung quanh mình.
Những ngày qua, dư luận đã “dậy sóng” với “những trò lố” của nhóm nhạc HKT trên Facebook. Không chỉ có việc đạo nhạc hay style quái dị của nhóm khiến khán giả bất bình, mà phần lớn do những phát ngôn gây sốc trên facebook được cho là của HKT. Phần lớn những phát biểu trên facebook này không tự đề cao nhóm nhạc hay các thành viên của HKT thì cũng là lên tiếng chửi các ngôi sao Hàn Quốc đạo nhạc.  

Hình ảnh mới nhất của nhóm HKT

Sau khi nhận được một số phản hồi của độc giả cho biết thông tin trang fanpage cũng như trang facebook của các thành viên nhóm HKT không phải của chính HKT, mà là do một nhóm các bạn teen trên một diễn đàn đứng ra làm, chúng tớ đã quyết định tìm hiểu. Tuy nhiên trên diễn đàn này, topic về vấn đề đó đã bị xóa khi có một số bạn teen phát hiện ra, nhưng trong phần cache của google vẫn còn có thể tìm ra được trang đầu của topic đó.

Theo thông tin đăng ngày 05/5/2011 trên topic này thì trang fanpage HTK do một nhóm có 3 người làm admin thay nhau “trực chiến”. Mục đích của trang fanpage này không nhằm vào HKT mà đối tượng thực sự là… các fan KPOP, đặc biệt là fan Suju. Các thành viên trên diễn đàn này có vẻ rất vui mừng và thích thú với “trò đùa” này, thậm chí nhiều người còn theo ý kiến kêu gọi, hùa vào “ném đá”.

 

Quả thực trên các trang của HKT cũng như thành viên của nhóm luôn có những status, những comment ác ý nhằm vào Suju. Fanpage HKT không chỉ dành khá nhiều thời gian chăm sóc page một cách thường xuyên, mà còn “rảnh rỗi” đến mức đi spam comment ở khắp nơi.

Mới đây trên fanpage của HKT đã đăng một note “Nhắn nhủ tới các fan và các anti!” vào lúc 1h33 phút chiều ngày 23/5/2011 với nội dung là nhóm HKT đã bị stress khá nặng, tất cả những gì HKT hát, nhảy hay phong cách ăn mặc là do công ty Hải Âu chỉ đạo. Tuy nhiên, ở phần cuối của note này lại là những lời lẽ ác ý với các nhóm nhạc Hàn Quốc.

 

Thực ra, note đăng tải trên trang fanpage HKT là một entry cũ được cho là của nhóm HKT trên trang blog 360plus được đăng tải vào 7h50 phút ngày 08/1/2011, có tên là “Entry Xin Lỗi”. Tuy nhiên bài copy về trang fanpage HKT lại bỏ mất câu “Chúc mọi người một năm mới an lành” để người đọc hiểu là note mới được viết. Bên cạnh đó còn thêm vào câu nói ác ý với fan KPOP cũng như nhóm nhạc KPOP.

 

Chúng tớ đã liên hệ với chính nhóm HKT để làm rõ sự việc này:
Trên Facebook đang tồn tại tài khoản được cho là của các thành viên HKT với những phát ngôn rất “đụng chạm” và gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Đây có thật là trang cá nhân của các bạn?

HKT mới được biết đến thông tin này mấy hôm nay thông qua vài người bạn và nhóm thật sự rất bức xúc. HKT xin khẳng định những trang cá nhân Facebook đó là giả mạo, nhóm chưa hề có bất cứ một tài khoản nào trên Facebook cũng như các mạng xã hội khác cả. Từ trước đến nay HKT bị giả mạo rất nhiều trên các trang web, mạng xã hội khác nhưng nhóm chỉ giao lưu duy nhất với các khán giả của mình thông qua diễn đàn chính của công ty Hải Âu – đơn vị mà nhóm đang đầu quân làm ca sĩ độc quyền. HKT hy vọng mọi người sẽ xem xét thật kĩ và có cái nhìn chính xác với sự việc này. Còn động cơ của những người tạo ra các trang Facebook giả đó thì HKT không biết.
Còn thông tin nhóm suýt ẩu đả với quản lý của Quang Hà bằng mã tấu nếu không có sự can thiệp của bảo vệ và công an thì sao?

Đây lại là một thông tin sai sự thật khác. Đúng là hôm đó giữa quản lý của HKT và anh Quang Cường (quản lý ca sĩ Quang Hà) có xảy ra xích mích và dẫn đến ẩu đả, nhưng HKT chỉ tham gia can ngăn chứ không hề liên quan đến sự việc này, thế nên thông tin nhóm mang mã tấu đến uy hiếp phía anh Quang Cường là hoàn toàn không có. Mọi việc sau đó đã được giải quyết một cách ổn thỏa trước mặt cơ quan chức năng địa phương.
Tuy đi hát đã lâu nhưng HKT chủ yếu hoạt động rầm rộ ở các tỉnh, tuy nhiên tên tuổi nhóm dạo gần đây lại được chú ý bởi những ca khúc được nhận xét là quá “kinh dị”. Các bạn nghĩ gì về sự nổi tiếng này?

HKT đã ra đời gần 5 năm, phát hành 5 album và cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả ở các tỉnh thành trên cả nước, nên thật sự HKT không hề muốn khán giả biết đến mình qua những cách như thế này. Bản thân HKT chỉ mong muốn mang đến cho khán giả những giây phút thật thoải mái thông qua âm nhạc của mình. Tuy nhiên để phù hợp hơn với nhiều đối tượng khán giả khác nhau, đặc biệt là người nghe nhạc ở Tp.HCM, HKT đang có những sự thay đổi trong cả dòng nhạc, hình ảnh, phong cách… Hy vọng khi thưởng thức những sản phẩm mới của nhóm trong thời gian tới. cụ thể là album vol.6 thì mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn cho HKT.

Thông tin về vụ ẩu đả giữa quản lý HKT và quản lý Quang Hà:

Lời tường thuật của quản lý HKT:

Tối hôm 14/5, khi HKT diễn xong hai bài Thêm một lần đauNàng Kiều lỡ bước, khán giả tại Tân Trụ có yêu cầu HKT hát thêm, nhưng bên dưới quản lý HKT đã ra lệnh ngừng hát. Thấy thế, Gia Hùng – thành viên nhóm HKT đưa mic lên nói vài lời để xoa dịu và tạm biệt khán giả. Trong khi đó, bên dưới sân khấu, nơi điều khiển âm thanh, vì quá nôn nóng nên anh Quang Cường đã tự động bấm đĩa của HKT ra, bỏ đĩa của Quang Hà vào và ra lệnh bật nhạc của lên, mặc dù nhóm HKT vẫn còn đứng trên sân khấu. Thấy quá bất bình, quản lý HKT đã nói chuyện với anh Quang Cường,và bất ngờ bị người này lấy ghế đập vào đầu. Ngay sau đó, hai quản lý lao vào ẩu đả với nhau. Có ít nhất 2 người cùng đi với Quang Cường cũng tham gia vào đánh quản lý HKT.

Khi thấy quản lý bị hành hung, các thành viên nhóm HKT cũng chạy đến can thiệp nhưng đã bị lực lượng dân phòng giữ lại. Lực lượng dân phòng, Công an và bảo vệ chương trình đã kịp thời ngăn chặn vụ việc nên không có thương tích gì đáng kể, ngoài quản lý của HKT bị thương ở đầu vì bị anh Quang Cường bất ngờ đánh trước.

Vụ việc được giải quyết cùng với cơ quan chức năng địa phương. Tại đó, chính Quang Cường đến trực tiếp xin lỗi quản lý HKT và nói là bỏ qua vì việc này không hay ho gì. Phía HKT đã đồng ý.

Song vào khuya ngày 16/5, Quang Cường có gọi điện thoại cho quản lý HKT nói: “Nếu hôm nay nhà báo có gọi điện hỏi em về vụ đánh nhau, em nên im, nếu có nói thì đừng nói nhiều hoặc nếu cần thiết thì không nghe máy, mắc công làm to chuyện”. Ngay sau đó, công ty Hải Âu nhận được tin trên báo có đăng tin về vụ việc, nhưng lại có thêm thông tin do anh Quang Cường cung cấp là nhóm HKT mang mã tấu định tấn công phía Quang Cường.

“Nếu cần thiết, tôi và anh Quang Cường sẽ cùng trở lại điểm diễn ở huyện Tân Trụ (Long An), mời một số bà con khán giả ở đó cũng như các anh dân phòng địa phương đã chứng kiến vụ việc để xem bên nào đúng bên nào sai. Tôi sẵn sàng cùng anh Cường đối chất mà không ngại bất cứ việc gì” – quản lý HKT khẳng định.
kenh14

Bạn có thích bài viết này không?