Hãy cùng đăng ký để sở hữu bản quyền phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới với những thao tác hết sức đơn giản.

Thói quen sử dụng phần mềm có bản quyền đặc biệt là các phần mềm diệt virus tại Việt Nam chưa cao. Hầu hết người dùng đều lựa chọn các phần mềm miễn phí hoặc sử dụng crack. Nói chung, đồ miễn phí không phải lúc nào cũng tốt và an toàn.
Kaspersky là cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng mạng Việt Nam bởi sản phẩm Kaspersky Internet Security được đánh giá là một trong những sản phẩm bảo vệ người dùng internet tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, mức chi phí khá cao của phần mềm này cũng là một rào cản lớn đối với người dùng tại Việt Nam.
Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách để lấy bản quyền miễn phí của phần mềm này trong một năm. Các bước đăng ký khá đơn giản và dễ làm. Chắc chắn ai cũng làm được mà không gặp bất cứ khó khăn gì.
Bước 1: Hãy click vào đây để đến trang . Nhập đầy đủ email của bạn vào khung trên. Ấn vào nút đồng ý để tiếp tục.
Bước 2: Một pop up sẽ mở ra. Bạn cần tắt các chương trình block pop up. Trang này sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác nhận và ấn ok.
Bước 3: Cửa sổ sẽ cho bạn một mã gồm 12 ký tự đây là mã đăng ký Kaspersky Internet Security 2011 với thời hạn một năm. Lưu ý, mã này chỉ sử dụng với phiên bản Trung Quốc và các bạn có thể download .
Quá trình cài đặt khá đơn giản bạn chỉ cần ấn Next (nút thứ 2 trong 3 nút ở phía dưới nằm hình) khi đến màn hình phía dưới các bạn hãy nhập key.
Sau đó, để sử dụng tiếng Anh các bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của chương trình bằng cách sau. (có sử dụng hình ảnh và hướng dẫn của Điện tử gia đình).
Ấn vào biểu tượng của chương trình, chọn như hình vẽ.
Ấn lần lượt theo số thứ tự.
Start->Run-> Gõ Regedit và tìm đến khóa sau:
HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\KasperskyLab\protected\AVP11\environment\
Đổi giá trị “SkinSwitchDisabled” từ 1 thành 0.
Sau đó, trở về chương trình ấn Shift F12 để đổi sang tiếng anh.
Theo Gamek

Bạn có thích bài viết này không?