Cùng cập nhật những thông  tin hấp dẫn về Song Seung Hun, Park Min Young và Hero Jaejoong – ba diễn  viên chính của bộ phim truyền hình Dr. Jin.  

     

   
1. Hình ảnh ướt nhẹp sexy của Song Seung Hun

Mới  đây, đài MBC đã đăng tải những hình ảnh mới của mỹ nam Song Seung Hun  trong bộ phim truyền hình Dr. Jin, thu hút sự chú ý đặc biệt của các fan  nữ. Khác với những tấm hình trước đó, loạt ảnh mới phần nào hé lộ thân  hình vạm vỡ của Song Seung Hun. Trong ảnh, Song Seung Hun đang lội nước,  khiến cho trang phục ướt nhẹp.

Chiếc  áo mỏng ướt bó sát lấy người Song Seung Hun, để lộ những cơ bắp rắn  chắc của mỹ nam này. Cũng chính vì vậy, khi Song Seung Hun quay cảnh  trên, các nhân viên nữ đoàn phim đã không tài nào rời mắt khỏi anh  chàng.

Các cư dân mạng cũng hết lời khen ngợi thể hình đẹp của Song Seung Hun: "Không  ngờ Song Seung Hun có thân hình đẹp thế. Đôi vai rộng và cơ bắp thật  rắn chắc." "Song Seung Hun không chỉ sở hữu gương mặt đẹp mà thể hình  cũng thật quyến rũ".

Hình ảnh trên của Song Seung Hun xuất hiện trong tập 3 của Dr. Jin.

2. Park Min Young đáng yêu trên phim trường

Song  song với hình ảnh của Song Seung Hun, đoàn phim Dr. Jin cũng đăng tải  một số hình ảnh hậu trường của người đẹp Park Min Young. Trong một hình  ảnh, Park Min Young dùng một chiếc quạt nhỏ để làm dịu tiết trời nóng  nực. Còn ở hình ảnh còn lại, cô nàng vui vẻ uống nước. Dù ở góc độ nào,  Park Min Young cũng toát lên vẻ đẹp trong sáng như nữ thần.

Trong  Dr. Jin, Park Min Young đồng thời thể hiện hai vai – bác sỹ Yoo Mi Na  xinh đẹp ở thời hiện tại và Hong Young Rae- tiểu thư một gia đình quý  tộc đang sa sút ở thời Chosun. Ở thời điểm năm 2012, Jang Hyuk và Yoo Mi  Na là người yêu của nhau. Khi trở về thời Chosun, Jang Hyuk có cuộc gặp  gỡ định mệnh với Hong Young Rae, bắt đầu chuyện tình đầy bi thương.

3. Jaejoong là "vũ khí bí mật" của Dr. Jin?

Dr.  Jin được chuyển thể cuốn truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Trong  truyện, không hề có nhân vật Kim Kyung Tak mà Hero Jaejoong thể hiện  trong phim Chính vì vậy, nhiều người từng đặt ra câu hỏi liệu nhân vật  của Jaejoong có cần thiết trong Dr. Jin.

Trước  những băn khoăn đó, đơn vị sản xuất Dr. Jin đã lên tiếng khẳng định vai  trò quan trọng của nhân vật Kim Kyung Tak của Jaejoong. "Chúng  tôi đã sửa đổi cốt truyện để phù hợp với xã hội Hàn Quốc. Nhân vật Kim  Kyung Tak được tạo ra để nhấn mạnh quyền lực của dòng họ Kim tại  Andong."

Người này cũng cho biết thêm. "Nhân  vật Kyung Tak không chỉ tạo nên mối tình tay ba với Jin Hyuk (Song  Seung Hun) và Young Rae (Park Min Young) mà còn là một tướng quân, là  con vợ lẽ của cha anh và là sự xung đột quyền lực giữa dòng họ Kim và  Lee Ha Eung."

Ngoài ra, qua hai tập đầu Dr. Jin, diễn xuất  của Jaejoong cũng nhận được sự khen ngợi của khán giả. OST "Like A  Dream" của anh cũng leo lên top các bảng xếp hạng âm nhạc trên nhiều  trang web lớn.

( Theo TH – 2sao)

Bạn có thích bài viết này không?