Các anh ấy ăn mặc cực cá tính nhé, mỗi tội hơi ‘lòe loẹt’ chút thôi.

Ngày 14/4 tới, Big Bang lần đầu tiên sẽ đến Sài Gòn để tham gia vào đại nhạc hội do một hãng nước giải khát tổ chức. Từ giờ cho đến ngày đó, Big Bang cũng kín lịch đi tour vòng quanh Châu Á giới thiệu album mới Alive. Ngày 10/4 vừa qua, Big Bang đã tới Đài Loan để tổ chức concert. Các anh ý xuất hiện tại buổi họp báo của nước bạn trông đáng yêu miễn bàn nhé. Chắc chắn khi sang Việt Nam, diện mạo của các anh ý trông cũng sẽ chẳng mấy khác khi đi tour ở Đài Loan đâu teen ạ.

Khi sang Việt Nam, chắc chắn Big Bang sẽ xuất hiện với hình dáng giống thế này đến 90%. Điểm khác nhau có chăng chỉ là trang phục.

Và chắc chắn trong buổi họp báo (nếu được tổ chức) ở Việt Nam, các anh ý cũng sẽ cực kỳ thân thiện như thế này.

Và rất có thể, đây cũng sẽ là vị trí, thứ tự ngồi của các thành viên trong nhóm khi đến Việt Nam đấy.

Sau khi biểu diễn tại Việt Nam, Big Bang sẽ quay trở về ngay Hàn Quốc. Bởi tối 15/4 Dae Sung và Seung Ri còn đảm nhận vị trí MC cho buổi trao cúp Inkygayo của đài SBS. Vị trí MC này trước kia thuộc về Nicole và Goo Hara của Kara, nhưng tuần này hai cô bạn đang bận rộn chuẩn bị cho buổi hòa nhạc sắp tới tại Nhật nên không thể có mặt. Với kinh nghiệm dày dặn làm MC cho Music Core từ năm 2008, chắc chắn hai chàng trai của Big Bang sẽ làm chủ sân khấu Inkigayo "ngon lành" thôi.

Cũng trong tối qua, đài SBS đã phát sóng một chương trình có sự xuất hiện của các chàng trai nhà YGE. Chủ đề của buổi ghi hình nói về tuổi thơ của từng thành viên trong nhóm. TOP của ngày xưa là một cậu nhóc có đôi má phúng phính nhìn chỉ muốn… cắn ^^, G-Dragon ngày xưa gương mặt tròn trịa hơn bây giờ. Tae Yang nhìn vẫn hiền lành như thế, mỗi tội anh ý để kiểu tóc dài nhìn hơi nữ tính. Các fan của Big Bang khi xem chương trình này đều gật gù nói rằng kiểu tóc mào gà hiện nay của anh Tae Yang có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Dae Sung là thành viên duy nhất có vẻ ngoài khi còn nhỏ đến lúc trưởng thành giống hệt nhau. Các thày cô giáo của anh G-Dragon kể lại, hồi trung học trưởng nhóm Big Bang là một học trò ngoan và luôn "hoàn thành tốt nhất những việc được giao".


G-Dragon ngày xưa nhìn ‘non và xanh’ nhưng bầu bĩnh hơn bây giờ nhiều. Ảnh dưới là Tae Yang và Dae Sung.

TOP ngày xưa sở hữu một gương mặt bầu bình, đáng yêu. Bi giờ nhìn mặt anh TOP hơi ‘bị’ lạnh. ^^

(Theo Ione)

Bạn có thích bài viết này không?