Dường như cô nàng đang ngày càng muốn chứng tỏ sự “không thể thuần hóa” của mình.

Mặc dù vấp phải khá nhiều chỉ trích từ dư luận, đặc biệt là các vị phụ huynh về những màn biểu diễn có phần hơi quá “người lớn” thời gian gần đây, nhưng dường như bấy nhiêu đó không “hề hấn” gì với Miley Cyrus và không thể ngăn cô bạn tuổi Teen ngừng chứng tỏ sự “lột xác” của mình. Bằng chứng là trong màn biểu diễn mới nhất trên sân khấu cuộc thi tìm kiếm tài năng Britain’s Got Talent diễn ra vào 3/6 vừa qua, Miley Cyrus đã gây shock cho khán giả khi gần như hôn một nữ vũ công.

Miley Cyrus vừa “vượt rào”  khi “mi” nữ vũ công trên sân khấu “Britain’s Got Talent” vào 3/6 vừa qua

Ca khúc Miley chọn để biểu diễn là single mới nhất Can’t Be Tamed. Miley diện jumpsuit màu đen cùng tất lưới rất sexy và dường như để chứng tỏ sự “không thể thuần hóa” của mình, cô bạn sinh năm 92 đã vô cùng táo bạo cúi xuống làm ra vẻ như đang “mi” một nữ vũ công. Rất dễ để nhận ra đây chỉ là một nụ hôn giả thế nhưng nó đã khiến không ít khán giả có mặt trong chương trình hôm đó cũng như các fan của Miley phải sững sờ vì shock.

Miley Cyrus – “Can’t Be Tamed” (“Britain’s Got Talent”)

Ngoài những người có mặt tại trường quay hôm đó còn có rất nhiều người theo dõi chương trình tại nhà, mà phần lớn là các gia đình nên hẳn là không ít khán giả nhỏ tuổi đã phải chứng kiến khoảnh khắc “cấm kỵ” này.

Không ít khán giả đã bị shock vì màn biểu diễn quá táo bạo này

Hành động “vượt rào” này của cô bạn đã gợi nhớ đến màn “khóa môi” lịch sử của Madonna và Britney Spears tại VMAs 2003 hay gần đây nhất là nụ hôn rất “ngọt” mà Adam Lambert dành cho một nam nhạc công tại AMAs năm ngoái. Đương nhiên là “nụ hôn” của Miley nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhưng dường như nó vẫn là một hành động “quá trớn” so với lứa tuổi 17 của cô bạn.

“Nụ hôn” của Miley gợi nhớ đến màn khóa môi lịch sử của Madonna và Britney Spears

Trong khi các vị phụ huynh vô cùng bức xúc trước màn biểu diễn này thì các fan tuổi Teen của Miley lại có nhiều phản ứng trái chiều. Những fan nghĩ thoáng thì chỉ xuề xòa “Chỉ là một nụ hôn giả thôi mà, có gì to tát đâu.” còn một số fan khó tính hơn thì tỏ ra thực sự thất vọng về thần tượng với những comment như “Miley đang cố quá sức để trở nên hư hỏng thì phải.”… Ngoài phần “hôn hít” ra thì màn biểu diễn của Miley nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Miley Cyrus: “Cuộc sống của tôi có như thế nào cũng không cần người khác phải xen vào.”

Hiện Miley đang vi vu Châu Âu để quảng bá cho album Can’t Be Tamed sẽ phát hành vào 22/6 này. Trong lần ghé thăm đài phát thanh BBC Radio 1 hôm vừa rồi, Miley đã tâm sự về cảm giác của cô nàng khi nhận phải vô số chỉ trích từ dư luận: “Người ta luôn muốn tôi nói rằng tôi thấy thật khó khăn nhưng thực sự tôi chỉ thấy cực kỳ khó chịu bởi cuộc sống của tôi như thế nào không cần họ phải xen vào. Họ có thể nghĩ bất cứ gì họ muốn nghĩ. Với tôi đó chỉ là những người hạn hẹp về đầu óc và chẳng hiểu gì về nghệ thuật.”

theo VCTV

Bạn có thích bài viết này không?