Cư dân mạng nổi giận và cho rằng sự kiện này làm mất mặt giới trẻ Trung Quốc.

Ngày 27/06/2012 vừa qua, một triển lãm ảnh khiêu dâm đã diễn ra tại Thượng Hải. Cư dân mạng cho rằng đây là một sự kiện “không biết xấu hổ” hay là “mất mặt giới trẻ Trung Quốc”.
Sự kiện này là một buổi chụp hình lớn với rất nhiều nhiếp ảnh gia trẻ cùng các mỹ nữ nổi tiếng của Thượng Hải, đặc biệt với sự tham gia của nhiếp ảnh gia Nhật Bản nổi tiếng nhất của trường phái khiêu dâm Yasumasa Yonehara. Nhiếp ảnh này cũng từng tổ chức sự kiện tương tự vào năm ngoái.
Cận cảnh buổi chụp hình:

Rất nhiều cô gái đã ăn mặc hở hang để tham gia buổi chụp ảnh khiêu dâm

Nhiếp ảnh gia khiêu dâm và các người mẫu trong buổi chụp ảnh này.


Còn đây là những hình ảnh gây shock từ buổi chụp năm ngoái của “nhiếp ảnh gia khiêu dâm”.

Clip ghi lại buổi chụp hình “phản cảm”
Không chỉ vậy. Yasumasa Yonehara còn là bạn thân của Tài Tử Tai Tiếng Trần Quán Hy. Nhiều người còn cho rằng chính sự tai tiếng của Trần Quán Hy và trường phái của Yasumasa Yonehara làm nên mối quan hệ “anh em một nhà”.


Nhiếp ảnh gia khiêu dâm và Trần Quán Hy.

Trong sự kiện, có rất nhiều mỹ nữ ăn mặc gợi cảm hâm mộ Yasumasa Yonehara và luôn đi theo vị nhiếp ảnh gia “chăn gối” này không rời nửa bước. Được biết rằng Yasumasa Yonehara đến Trung Quốc không chỉ một lần, ngày 26/06/2011 giới siêu mẫu Bắc Kinh cũng phát sốt vì vị nhiếp ảnh gia khiêu dâm này.
Tuy nhiên, hầu hết ý kiến cho rằng không thể chấp nhận được những buổi chụp hình thể loại này và tiếc cho những cô gái có khuôn mặt xinh đẹp lại đi chụp ảnh khiêu dâm.

Bạn có thích bài viết này không?