Sẽ chỉ có đúng một chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Wei Long rời xưởng sản xuất với giá bán 1,58 triệu Euro.


Bugatti đã mang 2 mẫu xe mui trần đặc biệt nhất của mình tới triển lãm Bắc Kinh 2012. Bên cạnh mẫu xe mui trần mạnh và nhanh nhất thế giới, Veyron Grand Sport Vitesse, gian trưng bày của Bugatti tại triển lãm Bắc Kinh còn có siêu xế độc Veyron Grand Sport Wei Long. Là phiên bản đặc biệt mới nhất của Veyron Grand Sport, Wei Long 2012 được hãng Bugatti phát triển cùng với Königliche Porzellan Manufaktur Berlin. Xe đi kèm một vài chi tiết đặc biệt cùng hình rồng điêu khắc như để kỷ niệm năm Nhâm Thìn tại thị trường Trung Quốc. Trước Bugatti, đã từng có 2 hãng xe lớn giới thiệu phiên bản đặc biệt dành cho năm rồng, đó là Rolls-Royce và Aston Martin.
Chưa hết, xe còn có những chi tiết được chế tạo bằng sứ giống Veyron L’Or Blanc được giới thiệu trong năm 2011. Trong khi đó, hình rồng điêu khắc xuất hiện trên nắp bình xăng.

Tông màu chủ đạo được Bugatti sử dụng cho ngoại thất của Veyron Grand Sport Wei Long là trắng, kết hợp với điểm nhấn đỏ tạo sự nổi bật riêng. Tựa đầu của xe được thêu chữ tiếng Trung có nghĩa là “rồng”. Thảm sàn trên Veyron Grand Sport Wei Long được chế tạo hoàn toàn thủ công và cũng được dập nổi chữ "rồng".

Theo những thông tin được tiết lộ tại triển lãm Bắc Kinh 2012, Veyron Grand Sport Wei Long có giá cơ bản là 1,58 triệu Euro. Không những đắt đỏ, Veyron Grand Sport Wei Long còn hiếm khi chỉ có đúng 1 chiếc được xuất xưởng.
Những hình ảnh khác của Bugatti Veyron Grand Sport Wei Long:

Bạn có thích bài viết này không?