“Sếp” của Bugatti vừa tiết lộ, phiên bản sản xuất của Bugatti Galibier sẽ có thiết kế dài hơn so với bản concept, với sức mạnh động cơ không dưới 1.000 mã lực.

Được biết đến như là một mẫu “siêu sedan”, việc đưa Bugatti Galibier concept vào sản xuất thương mại đã nhận được sự ủng hộ từ tập đoàn Volkswagen, chủ sở hữu nhãn hiệu Bugatti.
Mới đây, giám đốc mới của nhãn hiệu Bugatti Automobiles – ông Wolfgang Duerheimer vừa tiết lộ với tạp chí AutoCar rằng mẫu Galibier phiên bản sản xuất sẽ có những thay đổi lớn so với bản concept.
Theo ông Duerheimer, Galibier bản sản xuất thương mại sẽ có thiết kế dài hơn, đồng thời không gian nội thất của xe cũng sẽ được cải thiện đáng kể, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho hành khách. Để xứng đáng với biệt danh "siêu sedan", Galibier hứa hẹn cho công suất động cơ không dưới 4 con số.

Cũng theo người đứng đầu nhãn hiệu Bugatti, quyết định thay đổi thiết kế của Galibier bản sản xuất đến từ ý kiến phản hồi của khách hàng, hầu hết trong số đó đều là những người đã từng sở hữu những chiếc Bugatti Veyron.
Bugatti Galibier bản concept chính thức trình làng tại Geneva Motor Show năm 2010 với khả năng chạy được cả bằng xăng và nhiên liệu sinh học. Hiện thời điểm ra mắt của phiên bản thương mại của Galibier vẫn nằm trong vòng bí mật, tuy nhiên, mức giá của nó thì chắc chắn không dưới 1,3 triệu USD.


Một số hình ảnh về Bugatti Galibier bản concept.

Zing!

Bạn có thích bài viết này không?