Mới đồng hành cùng chủ cũ trên quãng đường 3.500 km, chiếc Mercedes-Benz SLS AMG Gullstream độ của FAB Design đã bị rao bán.
Một đại gia người Ả Rập mới đây đã quyết định rao bán chiếc Mercedes-Benz SLS AMG Gullstream do FAB Design độ của mình. Chịu trách nhiệm tìm chủ nhân mới cho chiếc siêu xe độ là đại lý Al Ameer Motors tại Dubai. Có vẻ như người sở hữu SLS AMG Gullstream không quá gắn bó với chiếc xế thể thao độ của mình. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là con số 3.500 km trên đồng hồ đo quãng đường của chiếc Mercedes-Benz SLS AMG Gullstream độ.


Là sản phẩm độ của hãng FAB Design đến từ Thụy Sỹ, Mercedes-Benz SLS AMG Gullstream lần đầu tiên được trình làng trong triển lãm Geneva diễn ra vào tháng 3 năm nay. Đến mùa hè vừa qua, những chiếc xe tương tự cũng được các tay chơi Ả Rập mang đến Paris và London trong chuyến nghỉ dưỡng thường niên vốn không còn xa lạ với người dân Châu Âu.

Về diện mạo bên ngoài, hãng FAB Design đã thổi làn gió mới cho Mercedes-Benz SLS AMG Gullstream bằng bộ body kit bao gồm cản va trước tích hợp dải đèn LED chiếu sáng ban ngày nằm dọc và chắn bùn mở rộng. Bên cạnh đó, còn phải kể đến cản va sau đi kèm hốc gió cỡ lớn hơn và bộ khuếch tán hỗ trợ cánh gió bằng sợi carbon. Tiếp đến, FAB thiết kế hệ thống xả thể thao bằng thép không gỉ với tính năng điều chỉnh van tích hợp và 4 ống pô hình tròn kiểu cổ điển.


Nhờ hãng FAB Design, động cơ trên Mercedes-Benz SLS AMG Gullstream có thể sản sinh công suất 607 bhp và mô men xoắn cực đại 690 Nm tại 4.600 vòng/phút. Sức mạnh mới cho phép Mercedes-Benz SLS AMG Gullstream tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,6 giây và đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Autopro.com.vn

Bạn có thích bài viết này không?