Trông cô ấy rất hồng hào.

Mới đây, trên trang blog cá nhân của mình, Selina đã đăng tải hình ảnh trên giường ngủ để chia sẻ với các fan hâm mộ. Kể từ khi xuất viện, nữ ca sỹ Đài Loan thường xuyên tranh thủ update trang blog cá nhân của mình.


Ảnh mới nhất của Selina

Tâm sự trên blog, Selina cười tươi trước máy ảnh và tự tin khoe mái tóc ngắn ngủn của mình. Cô cho biết cô vẫn cần đến sự viện trợ của thuốc ngủ và chỉ ngủ được vài tiếng sẽ thức dậy. Cô còn bày tỏ hy vọng sẽ có một giấc ngủ trọn vẹn suốt đêm.

Selina nói: “Đêm nay, những giấc ngủ vẫn được sự tiếp sức của các viên thuốc ngủ. Thế nào cũng thức dậy vào 2g55 phút sáng sớm, rồi lại ngứa chân tay.4g05 phút thức dậy quan tâm tới vấn đề đi vệ sinh. Lại ngủ tiếp cho đến 6g35 dậy và làm vệ sinh răng miệng. Tôi không thể làm được nhiều việc hơn, ra đường đeo mạng che mặt giống hệt Spider Man vậy. Hy vọng thời gian tới sẽ có được những giấc ngủ ngon”.

Sau khi ra viện vào dịp gần năm mới, Selina đã chuyển sang giai đoạn điều trị ngoại trú tại nhà. Cô thường xuyên tập vật lý trị liệu cùng bố và vị hôn phu. Được biết, đám cưới của cô sẽ vẫn diễn ra đúng kế hoạch vào tháng 4 năm nay.

Cách Cách (Theo QQ)


Bạn có thích bài viết này không?