Đã 85 ngày từ khi nữ ca sĩ S.H.E bị bỏng nặng trên trường quay phim. Theo thông tin mới nhất, cô sẽ xuất viện về nhà đón Tết. Ngôi sao xứ Đài cũng mở họp báo cảm ơn truyền thông, bạn bè và các fan đã lo lắng cho cô trong thời gian qua.

Công chúng sắp được gặp lại Selina lần đầu tiên sau khi cô bị tai nạn.

Bố của Selina liên tục cập nhật tin tức về con gái trên trang web riêng và nói rằng, cô đã tiến triển rất tốt nhờ quá trình vật lý trị liệu. Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ mức độ nghiêm trọng của Selina sau khi MC Đào Tinh Oánh miêu tả trên blog về “khuôn mặt quấn băng nhuốm màu đỏ và vàng” hay “vết khâu trên đầu nhìn rõ mồn một”.

Mới đây, công ty quản lý HIM khẳng định, họ sẽ tổ chức buổi họp báo và Selina có thể sẽ xuất hiện khi đã được trang điểm nhẹ nhàng. Bác sĩ nói rằng, mặt của nữ ca sĩ 29 tuổi đã có thể trang điểm. Cô cũng sẽ đội một chiếc mũ trong lần đầu lộ diện vì tóc mới chỉ mọc được 3 cm.

Selina quyết định họp báo không chỉ vì muốn cảm ơn mọi người đã quan tâm và động viên mà còn vì muốn đề nghị truyền thông không đi theo cô khi trở về nhà đón năm mới. Cô muốn có một môi trường thật yên tĩnh để nghỉ ngơi và dưỡng bệnh.

Selina sẽ về nhà đón Tết cùng gia đình sau 3 tháng nằm viện điều trị.

Theo Msn, làn da trên mặt của Selina đã liền hẳn. Tuy nhiên, da mới cấy ghép còn rất mỏng và dễ ửng đỏ. Nữ ca sĩ tự gọi đùa mình là Quan Công. Bố cô gần đây miêu tả trên trang web riêng: “Mụn mọc nhiều trên mặt của Selina”.

Trong khi mọi việc vẫn phụ thuộc vào tốc độ phục hồi của Selina, nữ ca sĩ và chồng sắp cưới Richard Chang vẫn không từ bỏ hy vọng tổ chức đám cưới vào tháng 4. Theo một số nguồn tin, Richard không hài lòng vì công ty HIM cố gắng theo đuổi vụ kiện đòi đài truyền hình Hồ Nam bồi thường cho Selina. Nhưng HIM phủ nhận việc bất đồng và nói rằng, họ vẫn liên lạc với Richard cũng như bố Selina qua tin nhắn và mọi người đang hợp sức trong vấn đề này.

Bạn có thích bài viết này không?