Hiện nay cả Selina và chàng Rui của F4 – Du Hạo Minh đang trong tình trạng nguy kịch và bị bỏng rất nặng.

Ngày hôm qua (22/10), Selina (S.H.E) và thành viên F4 Trung Quốc – Du Hạo Minh đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bỏng rất nặng. Theo các nguồn tin ban đầu, Selina và “Hoa Trạch Loại” Du Hạo Minh bị thương sau vụ nổ tại phim trường Tôi có hẹn với mùa xuân.


Selina


Và Du Hạo Minh bị bỏng nặng

Theo trang 163, vào ngày hôm qua, do sự cố kỹ thuật, ngay bên trong phim trường Tôi có hẹn với mùa xuân đã xảy ra vụ nổ lớn. Hai diễn viên chính Selina và Du Hạo Minh đều bị thương sau vụ nổ này. Cả hai ngay lập tức được đưa vào bệnh viện Ruijin, Thượng Hải điều trị. Cha mẹ Selina và Du Hạo Minh đều có mặt từ đêm hôm qua tại bệnh viện Ruijin. Vị hôn phu của nữ ca sỹ Đài Loan cũng đã có mặt bên cạnh cô từ rất sớm.


Cả hai đã lập tức được đưa vào cấp cứu


Phía bên ngoài bệnh viện

Đại diện của công ty quản lý Selina cho biết, nữ ca sỹ này bị bỏng nặng vùng tay và chân. Trang QQ thông tin thêm, Selina bị bỏng độ 3 với mức độ bỏng 50%. Trong khi đó, Du Hạo Minh thì bỏng toàn vùng lưng và tay chân. Cả hai đều rơi vào trạng thái tâm lý bất ổn sau vụ tai nạn. Tuy nhiên, mới đây, quản lý của Selina khẳng định, nữ ca sỹ này đang được điều trị và tình hình hoàn toàn khả quan. Cô đã có thể ngủ được và sớm xuất viện. Tài tử Trung Quốc – Du Hạo Minh mới là đáng lo ngại. Anh hiện vẫn đang ở trong phòng điều trị đặc biệt với mức độ bỏng 35%.

Ngay trong tối qua, rất nhiều phóng viên đã có mặt bên ngoài bệnh viện. Nhưng không có nhiều hình ảnh về nạn nhân được ghi lại. Phía gia đình Selina và Du Hạo Minh đã thuê rất nhiều vệ sỹ túc trực bên ngoài. Thậm chí giữa các nhân viên an ninh này và phóng viên đã xảy ra xô xát và xung đột ngay tại hiện trường.


Nhân viên an ninh ngăn cản ký giả tác nghiệp cạnh phòng bệnh

Đại diện của Selina đã thay mặt ca sỹ này cảm ơn sự quan tâm của các phóng viên và người hâm mộ. Đại diện này cũng thông tin thêm, bạn bè trong ngành giải trí như Hebe, Ella, Trương Huệ Muội, Trương Thiều Hàm sau khi nghe tin dữ đều để lại lời chúc lành mong Selina và bạn diễn sớm bình phục.


Du Hạo Mình (áo đỏ) trong BOF Trung Quốc


Selina rất nổi với vai trò là thành viên S.H.E

Selina và Du Hạo Minh là đôi tình nhân mới trong bộ phim Tôi có hẹn với mùa xuân do đài truyền hình Hồ Nam sản xuất. Phía nhà sản xuất đang tiếp tục điều tra nguyên nhân gây ra vụ nổ trên.

Bạn có thích bài viết này không?