Mặc dù bị bỏng nặng sau vụ tai nạn tại phim trường “I have a date with spring” ở Thượng Hải, song đám cưới của Selina vẫn sẽ được tổ chức theo đúng kế hoạch ban đầu.

Theo kế hoạch, thành viên của nhóm nhạc S.H.E sẽ tiến hành hôn lễ vào ngày 1/4 năm sau. Tuy nhiên, sau vụ nổ hôm 22 tháng 10 vừa qua, Selina đã phải nhập viên trong tình trạng bỏng khá nặng. Mặc dù đã quay giai đoạn nguy kịch nhưng để khôi phục hẳn, nữ ca sĩ kiêm diễn viên này sẽ phải mất hai năm tĩnh dưỡng.

Selina (S.H.E) sẽ không hoãn đám cưới
Selina đã qua giai đoạn nguy kịch

Sự cố này phát sinh khiến không ít người lo lắng rằng hôn sự của cô chắc chắn sẽ phải hoãn lại một thời gian. Tuy nhiên, Trương Thừa Trung – vị hôn phu của Selina khẳng định, anh sẽ không thay đổi kế hoạch tổ chức đám cưới với vị hôn thê của mình.

Selina (S.H.E) sẽ không hoãn đám cưới
Trương Thừa Trung đến thăm Selina trong bệnh viên

Ngay sau khi biết tin người yêu gặp nạn, Trương Thừa Trung lập tức sang Thượng Hải đưa Selina về Đài Loan, đồng thời, ngày nào cũng đến bệnh viện thăm cô, an ủi động viên. Mẫu thân của Selina tiết lộ, trước khi sự cố xảy ra, hai người đã đi chụp ảnh cưới. Cũng sau sự việc này, qua cách Trương Thừa Trung quan tâm chăm sóc Selina, gia đình cô càng tin tưởng chàng con rể tương lai hơn.

Theo Zing

Bạn có thích bài viết này không?