Cuộc chiến giữa những nạn nhân và đài truyền hình đã bắt đầu.

Sau gần 2 tháng nằm viện vì tai nạn bỏng nặng tại phim trường Tôi có hẹn với mùa xuân, đại diện của Selina – công ty HIM đã liên tục có những phản hồi cáo buộc đối với nhà sản xuất và đài truyền hình Hồ Nam. Theo thông tin mới nhất, phía HIM đã yêu cầu bồi thường con số 6 triệu USD (hơn 120 tỷ VNĐ).

Luật sư đại diện HIM cho biết, Selina và gia đình cô đã yêu cầu đài Hồ Nam phải bồi thường con số hơn 120 tỷ VNĐ. Phía HIM cho rằng, đây là con số thỏa đáng cho những chi phí gia đình và công ty đã phải chi trả 5 ca phẫu thuật cấy da, chi phí nằm viện của Selina mà chưa hề tính đến những tổn hại lớn sau này đối với sự nghiệp và sức khỏe của cô ca sỹ 29 tuổi.

Trước yêu cầu này, đại diện của đài Hồ Nam đã đưa ra thông tin từ chối chi trả. Theo đài này, trong hợp đồng đã ký với các diễn viên có ghi rõ: “Nếu cảm thấy quá trình quay phim là nguy hiểm, bên ký hợp đồng có thể hủy hợp đồng và không tham gia đóng phim”. Vào thời điểm đó, HIM đã cho rằng quá trình thực hiện bộ phim là an toàn và không hề từ chối ký hợp đồng. Phía đài Hồ Nam khẳng định, nếu nói tới trách nhiệm, HIM cũng phải chịu trách nhiệm về vụ tai nạn này.


Ảnh bị bỏng của Selina đã được chuyển cho đài Hồ Nam

Cuộc tranh cãi tay đôi, tay ba vẫn chưa dừng lại khi quản lý của S.H.E tiếp tục lên tiếng. Quản lý này khẳng định không thể chấp nhận lối hành xử của đài truyền hình Hồ Nam. Trước đó, phía công ty đã đưa cả ảnh chụp toàn thân của Selina ngay khi cô được chuyển vào viện. Khuôn mặt của Selina lúc đó đã bị bỏng nặng, cháy phần da và tất cả mọi người có mặt vào thời điểm khó khăn đó tại bệnh viện đều không thể cầm được nước mắt. Vậy nhưng đài Hồ Nam vẫn có động thái dửng dưng trước những gì Selina trải qua.

HIM tuyên bố vụ việc đòi bồi thường này sẽ sớm trở thành vụ kiện tại tòa án.

Theo Kenh14

Bạn có thích bài viết này không?