Nằm liệt giường suốt hơn 2 tháng từ khi bị bỏng nặng ở trường quay, lần đầu tiên nữ ca sĩ của nhóm S.H.E đã bước đi được quanh bệnh viện nhờ sự giúp đỡ của những người bạn thân.

Selina bị bỏng nặng ở chân, lưng và mặt trong vụ nổ trên trường quay phim tại Thượng Hải hồi tháng 10. Ảnh: Sina.

Hai cô bạn cùng nhóm là Ella Chen và Hebe Tien cùng giúp Selina có những bước đi đầu tiên. Khoảnh khắc ý nghĩa này khiến cả gia đình cô xúc động. Mẹ Selina ứa nước mắt còn em gái Kristen so sánh bước chân của chị giống như là bước đi đầu tiên của Neil Armstrong lên mặt trăng vào năm 1969.

Kristen chia sẻ: “Những bước đi đầu tiên của chị Selina là bước chân hướng tới tương lai hạnh phúc hơn”. Hebe cũng viết trên trang cá nhân Weibo, miêu tả rằng, cô rất “may mắn khi chứng kiến sự tiến triển lớn lao này. Đó là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất. Tôi đã rất xúc động. Chúc Giáng sinh vui vẻ tới “vợ” yêu. Mình rất yêu bạn”.

Selina và hai thành viên của nhóm S.H.E. Ảnh: Sina.

Trong khi đó, công ty của Selina là HIM và đài truyền hình Hồ Nam, nơi sản xuất bộ phim, đã thành lập một đội giải quyết việc bồi thường và tiến hành nhiều cuộc thảo luận. Tuy nhiên, hai bên vẫn chưa đi đến sự thống nhất về khoản tiền bồi thường và trách nhiệm mỗi bên trước tai nạn này.

“Chúng tôi đều không muốn nhờ đến pháp luật can thiệp và hy vọng sẽ đạt được cách giải quyết tốt nhất”, đại diện của HIM cho biết. Trong khi đó, đài truyền hình Hồ Nam vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào, ngoại trừ việc tiết lộ bản báo cáo điều tra về tai nạn. Đạo diễn Trần Minh Chương cũng chưa gửi lời xin lỗi tới Selina và gia đình cô dù ông đã trở về Đài Loan.

Theo Ngôi Sao

Bạn có thích bài viết này không?