Các fan tinh ý đã phát hiện ra chi tiết thú vị này.

 Mới đây, xuất  hiện tại thảm đỏ giải thưởng Quả Cầu Vàng, "hotboy Billboard" Justin  Bieber ăn mặc khá lịch lãm và trở thành một trong những xì ta được các "phó nháy" chú ý đến nhiều nhất. Sau khi những bức hình Justtin  "khoe dáng" tại giải thưởng trên được công bố, các người hâm mộ đã phát hiện ra một chi tiết khá thú vị, đó là chiếc nhẫn được đeo trên ngón trỏ tay trái của Justin.


Cả hai đã cùng "tậu" nhẫn giống nhauĐiểm đáng nói là cô nàng Selena –  "người tình tin đồn" của Justin  cũng sở hữu một chiếc y hệt và từng khoe bằng một tấm hình đăng trên Twitter riêng. Người ta cho rằng, sau khi quyết định tháo nhẫn "trong trắng" (biểu tượng cương quyết không quan hệ trước hôn nhân của Sel) thì giờ đây cô nàng đã "tậu" nhẫn đôi với Justin  để thể hiện tình cảm gắn bó.
Justin không hề nở một nụ cười nào


Nói về Justin hôm vừa rồi tại lễ  trao giải Quả Cầu Vàng, không hiểu anh chàng gặp chuyện không vui hay bị bệnh mà suốt buổi không hé một nụ cười nào. Mặt mũi anh chàng cứ đăm đăm và xị ra trông thấy, style tóc cũng không được "chăm chút" như bình thường.
Biệt thự hạng sang mà "cặp đôi tin đồn" đã  từng ở hồi đầu năm


Một vài website mới đây cũng đã công khai những hình ảnh của khu biệt thự xa xỉ mà Justin đã cùng Sel và một vài người bạn đến để đón  năm mới. Tại đây, JustinSel đã trao nhau những cử chỉ "trên  mức bạn bè" và khiến dân tình một dạo "phát sốt", giá của một đêm tại biệt thự này  là 3000 đô la. Cụm từ Justina Bieber (tên ghép của cặp đôi Justin – Selena)  cũng vừa lọt vào top được tìm kiếm nhiều nhất trên Twitter – sức nóng của cặp đôi tuổi teen này vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?